Xót Xa Vì MUỖI Thường Xuyên Đốt Bé Nhà Bạn!

Khi bị muỗi đốt, em bé nhà bạn không chỉ bị ngứa ngáy khó chịu, sưng tím, thậm chí để lại sẹo mà còn có nguy cơ lây nhiễm rất nhiều bệnh nguy hiểm.
Các bệnh do muỗi gây ra có thể lây truyền cho con người thông qua vết đốt như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng, bệnh zika, viêm não Nhật Bản, bệnh giun chỉ…

Các chuyên gia sức khỏe đã chỉ ra rằng việc mắc những căn bệnh này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cả sự phát triển về thể chất, nhận thức và cảm xúc. 
Chính vì vậy, chống muỗi bằng các loại Tinh Dầu là một lựa chọn tuyệt vời đang được các mẹ tin dùng. Vì vừa hiệu quả mà lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé yêu!
Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu đuổi được muỗi trong đó không thể không kể đến TINH DẦU TRÀM 

Tinh dầu tràm là sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên. Và cũng là tinh dầu được lựa chọn hàng đầu dành cho các bé, nhất là bé sơ sinh vì độ lành tính và an toàn. 
Nó có nhiều CÔNG DỤNG như: trị ho, cảm cúm, chống gió độc, giữ ấm cơ thể và sử dụng trong công nghệ làm đẹp. Bên cạnh những công dụng nói trên, tinh dầu tràm còn đặc biệt tốt trong việc giúp xua đuổi muỗi, nhất là với trẻ sơ sinh. Vì tinh dầu tràm khá lành tính và không gây kích ứng da. 
Nhỏ vài giọt tinh dầu tràm lên quần áo và mền gối của bé, hoặc có thể xoa nhẹ trực tiếp lên da mỏng manh của bé. Đây là cách xua đuổi muỗi khá hiệu quả.

Tinh dầu tràm có hương thơm và mùi vị dễ chịu nên được dùng trong nhiều loại thuốc ho, nước súc miệng, thuốc sát khuẩn và nấm. Từ lâu tinh dầu tràm đã được sử dụng rất rộng rãi để phòng ngừa cảm mạo, gió máy cho người già, người bệnh, sản phụ, trẻ em, kể cả trẻ sơ sinh.
Cha mẹ hãy nhớ luôn có 1 chai TINH DẦU TRÀM bên cạnh nhé 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *