Tinh Dầu Tràm - Bảo Bối Cho Sức Khỏe Cả Gia Đình Cho Mùa Nồm Ẩm

Tinh dầu tràm của Shop có thành phần chính Cineol (có chức năng kháng khuẩn, giải quyết các vấn đề về mũi họng) chiếm 99% chứ ko phải như nhiều loại dầu tràm pha trộn hoặc có tỉ lệ thành phần chính chỉ 40-65% đâu nha!

Vì vậy, mỗi lần dùng chỉ cần 1-2 giọt là đủ rồi ạ, rất tiết kiệm!

Tinh dầu tràm giúp giảm ho, ngăn ngừa và giảm các triệu chứng của bệnh đường hô hấp viêm thanh quản, phế quản,… Khi bị nghẹt mũi có thể ngửi tinh dầu tràm gió để thông mũi, giảm triệu trứng sổ mũi. Mùi hương của tinh dầu tràm gió còn giúp phòng ngừa dịch bệnh theo mùa hiệu quả.

Trẻ con có sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh khi thay đổi nhiệt cơ thể. Vì thế mọi người thường thoa tinh dầu tràm vào lòng bàn chân hoặc các vị trí trên cơ thể cho bé sau khi tắm vào. Ngoài ra trước khi đi ngủ hoặc ra ngoài trời cũng có thể làm ấm người cho bé bằng tinh dầu tràm.

Vào mùa đông bạn có thể nhỏ trực tiếp vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm. Nó không những không gây kích ứng mà còn giúp bạn ấm người hơn, khả năng chống chịu tốt hơn và tránh bị côn trùng đốt.

Tinh dầu tràm của Tinh dầu 100 Shop 100% thiên nhiên, nguyên chất, không có chất bảo quản, không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Dùng được cho cả trẻ sơ sinh và mẹ bầu!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *