Tại Sao Có Nhiều Loại Xịt Thơm Quần Áo Giá Rẻ Hơn Của Tinh Dầu 100?

- Thành phần tạo nên chai xịt thơm quần áo trên thị trường có giá thành rẻ chưa được Sở y tế kiểm nghiệm, kiểm duyệt độ an toàn đối với sức khỏe. Còn sản phẩm xịt thơm quần áo của Tinh dầu 100 Shop các thành phần đều hoàn toàn từ các nguyên liệu là những loài hoa, quả thiên nhiên được chọn lựa kỹ lưỡng và được Sở y tế kiểm nghiệm trước khi bán trên thị trường. Trong sản phẩm có 2 thành phần rất quan trọng không phải loại xịt thơm quần áo nào cũng làm được đó là: Didecyldimethylammonium chloride (chất khử trùng) và PCL liquid ( Giảm độ dính của dầu khi tiếp xúc da, tránh làm ố quần áo)

- Nước xịt thơm quần áo trên thị trường có giá rẻ thường thì mùi hương sẽ rất hắc, nồng và gây khó chịu và độ lưu hương không được lâu. Còn sản phẩm nước xịt thơm quần áo của Tinh dầu 100 Shop sẽ có hương thơm nhẹ nhàng, độ lưu hương lâu và mùi hương tỏa ra đều là tinh hoa của các nguyên liệu từ thiên nhiên đã được chọn lựa. Điều đặc biệt hơn nữa là sản phẩm xịt thơm quần áo của Tinh dầu 100 Shop có các tầng hương, hương đầu, hương giữa và hương cuối như một chai nước hoa chính hãng đắt tiền mà không phải sản phẩm xịt thơm quần áo nào cũng làm được.

- Các sản phẩm xịt thơm quần áo trên thị trường chỉ có thể dùng để xịt quần áo nhưng sản phẩm xịt thơm quần áo của Tinh dầu 100 Shop ngoài công dụng chính là xịt thơm quần áo, còn có thể dùng xịt rèm, chăn ga, gối, màn..và xịt thơm không gian, giúp khử mùi hôi, khử khuẩn..

- Ngoài ra, sản phẩm xịt thơm quần áo của Tinh dầu 100 Shop còn được thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và thân thiện với môi trường.

Những lý do trên sẽ giúp anh chị có thể so sánh và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm xịt thơm quần áo của Tinh dầu 100 Shop.

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *