Muối ngâm chân tinh dầu có tác dụng gì?

Muối ngâm chân tinh dầu có tác dụng gì?

Ngày nay, đại đa số con người sau khi sinh ra đã được mang giày, dép, vớ, bít tất để bảo vệ đôi bàn chân trước hiểm hoạ môi trường. Chính điều này lâu ngày làm cản trở sự lưu thông khí huyết, làm cho bàn chân luôn bị lạnh, các khu phản xạ bị rối loạn, không mẫn cảm, rất dễ nảy sinh các bệnh tật về chân như: đau khớp, đau cơ, chuột rút,..hệ luỹ đến các chức năng khác trên cơ thể, nếu đôi chân bạn không được rèn luyện và chăm sóc.

Trong Ðông y, muối có tác dụng tả hỏa, thanh tâm lượng huyết, nhuận táo, dẫn các thuốc vào kinh lạc làm chất gây nôn, chữa viêm họng, đau răng, rửa vết bỏng... Đặc biệt, muối có tác dụng tốt với các loại bệnh đau nhức khớp đầu ngón bàn tay, bàn chân, các dạng thấp, ra mồ hôi tay, viêm dây thần kinh ngoại vi...

Ngâm chân với muối hột thường xuyên có thể giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài. Ngâm chân sẽ giúp cho cơ thể được ấm lên, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Các quá trình trao đổi chất giữa các bộ phận của cơ thể cũng tốt hơn. Các dây thần kinh trung ương cũng được kích thích giúp tinh thần phấn chấn. Cải thiện tâm trạng mệt mỏi, giúp bạn thư giãn hiệu quả.

Sử dụng các loại tinh dầu, thảo mộc được bào chế với muối, có tác dụng rất tốt cho da, khớp và hệ thần kinh, lưu thông khí huyết, ví dụ như:

- Tinh dầu Bạc hà cay (Mentha piperita) phối hợp tinh dầu Sả, tinh dầu Long não, tinh dầu Đinh hương, và các loại thảo dược khác..có tác dụng giảm đau khớp, đau dây thần kinh, thư giãn cơ bắp, an thần, dễ thở..

- Tinh dầu Oải hương ( Lavender) phối hợp với tinh dầu Bạc hà Nhật Bản, Tinh dầu Chanh và một số loại tinh dầu khác.. có tác dụng khử trùng mạnh mẽ, làm lành vết bỏng, vết thương và các chỗ đau, giảm chứng căng cơ, đau khớp, căng thẳng thần kinh, giúp ngủ ngon ..

- Tinh dầu khuynh diệp ( Eucalyptus ) phối hợp với tinh dầu Tràm, tinh dầu Bạc hà, Tinh dầu Long não, tinh dầu Bergamot, tinh dầu Thông..  có tác dụng chữa các bệnh do vi rút gây ra, các bệnh về da, nhiễm trùng, trị bệnh cước, có thể giảm bong gân, co cứng cơ, đau khớp, chứng đau dây thần kinh, thông mũi...

 

Video Tư Vấn

Video Giới thiệu Sản Phẩm, Tư Vấn, Feedback

Có nên dùng tinh dầu liên tục? Dùng nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe?

30-12-2021

Một trong những lo lắng của nhiều người là Dùng nhiều tinh dầu, xông hàng ngày có sao không? Liệu có hại hay không? Trong video này Liên sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

Tinh dầu giá rẻ. Thực sự có nên mua không

30-12-2021

Có 1 số ac đến shop Tinh Dầu 100 bảo: Thấy có những lọ tinh dầu bán có 25k. Vậy đó là tinh dầu gì? như thế nào? Tinh Dầu 100 có loại ấy không? Tại sao giá tinh dầu của Tinh Dầu 100 cao hơn, ít nhất cũng 80k? Câu trả lời có trong video này nha! Cần tư vấn hãy chat với Team Tinh Dầu 100 nhé! https://m.me/cuahangtinhdau100

Hướng dẫn cách thay bóng cho đèn xông tinh dầu. Dễ như ăn kẹo!

30-12-2021

Đèn xông tinh dầu chẳng may bị cháy bóng thì bạn hoàn toàn có thể tự thay bóng đèn. Dễ như ăn kẹo í. Đơn giản lắm í. Lưu ý: Bóng đang nóng thì cẩn trọng không rút ngay ra nó sẽ nóng bỏng tay đấy nhé! Khi mua đèn tại Shop Tinh Dầu 100 là bạn được tặng thêm 1 bóng đèn dự phòng. Và nếu cháy bóng bạn có thể qua hệ thống shop Tinh Dầu 100 để mua nha!
KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100
KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100
Hình ảnh khách hàng của Tinh Dầu 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100