Đá nóng massage có công dụng gì?

Đá nóng massage có công dụng gì?

Đá nóng tác động lên cơ thể con người nhờ nguồn năng lượng từ sức nóng ẩn chứa bên trong tạo nên các sóng rung động cực nhỏ (phát sinh bởi sự chênh lệch/ thay đổi nhiệt độ) kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trọng trên cơ thể, từ đó mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe:

1.Thư giãn cơ bắp:

Sức nóng từ những viên đá massage tác động lên các huyệt đạo kết hợp với các động tác ấn, trượt, đẩy của kỹ thuật viên sẽ giải phóng toàn bộ sự căng cơ, giảm đau nhức giúp các nhóm cơ bắp quay trở lại trạng thái thư giãn hoàn toàn, đánh bay đau nhức.

2.Cải thiện tuần hoàn khí huyết, khôi phục năng lượng cơ thể:

Sức nóng của viên đá còn được truyền dẫn vào sâu bên trong, xâm nhập vào các huyệt đạo, các mô và mạch máu trong cơ thể giúp khí huyết được lưu thông tốt hơn. Từ đó giúp cung cấp thêm nhiều oxy cho cơ thể, quá trình đảo thải các độc tố được đẩy nhanh và mạnh hơn, tăng cường năng lượng… giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn việc massage thông thường.

3.Thư giãn tinh thần, giải tỏa stress:

Khi sức khỏe được cải thiện, sự mệt mỏi tan biến cũng như máu huyết được lưu thông thì hẳn nhiên tinh thần của bạn sẽ trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không những thế, không gian yên tĩnh với mùi hương nhẹ dịu tại các spa sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn giải tỏa hết stress.

4.Làm đẹp da:

Với khả năng đào thải độc đá nóng góp phần không nhỏ giúp điều trị, ngăn ngừa mụn. Đồng thời, năng lượng từ đá nóng tác động sâu vào bên trong còn giúp các cơ trên da trở nên săn chắc, hỗ trợ hồi phục tế bào da bị lão hóa từ đó giúp da trở nên căng mịn, tươi trẻ.

Với những công dụng tuyệt vời, đá nóng massage đã và đang trở thành phụ kiện không thể thiếu trong mỗi spa, giúp spa chăm sóc sức khỏe cũng như chiều lòng khách hàng, tăng doanh thu và uy tín của mình.