Đá nóng massage có công dụng gì?

Đá nóng massage có công dụng gì?

Đá nóng tác động lên cơ thể con người nhờ nguồn năng lượng từ sức nóng ẩn chứa bên trong tạo nên các sóng rung động cực nhỏ (phát sinh bởi sự chênh lệch/ thay đổi nhiệt độ) kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trọng trên cơ thể, từ đó mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe:

1.Thư giãn cơ bắp:

Sức nóng từ những viên đá massage tác động lên các huyệt đạo kết hợp với các động tác ấn, trượt, đẩy của kỹ thuật viên sẽ giải phóng toàn bộ sự căng cơ, giảm đau nhức giúp các nhóm cơ bắp quay trở lại trạng thái thư giãn hoàn toàn, đánh bay đau nhức.

2.Cải thiện tuần hoàn khí huyết, khôi phục năng lượng cơ thể:

Sức nóng của viên đá còn được truyền dẫn vào sâu bên trong, xâm nhập vào các huyệt đạo, các mô và mạch máu trong cơ thể giúp khí huyết được lưu thông tốt hơn. Từ đó giúp cung cấp thêm nhiều oxy cho cơ thể, quá trình đảo thải các độc tố được đẩy nhanh và mạnh hơn, tăng cường năng lượng… giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn việc massage thông thường.

3.Thư giãn tinh thần, giải tỏa stress:

Khi sức khỏe được cải thiện, sự mệt mỏi tan biến cũng như máu huyết được lưu thông thì hẳn nhiên tinh thần của bạn sẽ trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không những thế, không gian yên tĩnh với mùi hương nhẹ dịu tại các spa sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn giải tỏa hết stress.

4.Làm đẹp da:

Với khả năng đào thải độc đá nóng góp phần không nhỏ giúp điều trị, ngăn ngừa mụn. Đồng thời, năng lượng từ đá nóng tác động sâu vào bên trong còn giúp các cơ trên da trở nên săn chắc, hỗ trợ hồi phục tế bào da bị lão hóa từ đó giúp da trở nên căng mịn, tươi trẻ.

Với những công dụng tuyệt vời, đá nóng massage đã và đang trở thành phụ kiện không thể thiếu trong mỗi spa, giúp spa chăm sóc sức khỏe cũng như chiều lòng khách hàng, tăng doanh thu và uy tín của mình.

Video Tư Vấn

Video Giới thiệu Sản Phẩm, Tư Vấn, Feedback

Có nên dùng tinh dầu liên tục? Dùng nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe?

30-12-2021

Một trong những lo lắng của nhiều người là Dùng nhiều tinh dầu, xông hàng ngày có sao không? Liệu có hại hay không? Trong video này Liên sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

Tinh dầu giá rẻ. Thực sự có nên mua không

30-12-2021

Có 1 số ac đến shop Tinh Dầu 100 bảo: Thấy có những lọ tinh dầu bán có 25k. Vậy đó là tinh dầu gì? như thế nào? Tinh Dầu 100 có loại ấy không? Tại sao giá tinh dầu của Tinh Dầu 100 cao hơn, ít nhất cũng 80k? Câu trả lời có trong video này nha! Cần tư vấn hãy chat với Team Tinh Dầu 100 nhé! https://m.me/cuahangtinhdau100

Hướng dẫn cách thay bóng cho đèn xông tinh dầu. Dễ như ăn kẹo!

30-12-2021

Đèn xông tinh dầu chẳng may bị cháy bóng thì bạn hoàn toàn có thể tự thay bóng đèn. Dễ như ăn kẹo í. Đơn giản lắm í. Lưu ý: Bóng đang nóng thì cẩn trọng không rút ngay ra nó sẽ nóng bỏng tay đấy nhé! Khi mua đèn tại Shop Tinh Dầu 100 là bạn được tặng thêm 1 bóng đèn dự phòng. Và nếu cháy bóng bạn có thể qua hệ thống shop Tinh Dầu 100 để mua nha!
KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100
KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100
Hình ảnh khách hàng của Tinh Dầu 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100