Chống Côn Trùng Kiến, Gián, Muỗi Quá ĐƠN GIẢN !!!

Từ tháng 3 đến tháng 8 chính là mùa của Muỗi SINH SÔI NẢY NỞ nhiều !!!
Đây là nỗi lo không phải của riêng ai
Nỗi lo của mỗi gia đình, của tất cả chúng ta. Muỗi hay côn trùng đều đáng sợ thật đấy mọi người nhé

Thời điểm dịch bệnh nhiều, bệnh nọ dẫn đến bệnh kia, sốt xuất huyết, các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng hoặc động vật sang người...v....v...
Nhà có người già hay trẻ nhỏ khiến chúng ta lại càng lo lắng hơn.
Vậy thì GIẢI PHÁP để khắc phục, để đuổi côn trùng đó là gì ?
Cùng Tinh dầu 100 tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người một sản phẩm hiệu quả, có lợi và vô cùng an toàn cho cả gia đình mình nhé!


Tinh dầu chống côn trùng được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên gồm tinh dầu sả chanhtinh dầu bạc hà, cúc trừ trùng 5% đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc với con người!  Các tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.
Tinh dầu chống côn trùng được sử dụng trong gia đình có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng như: Đuổi muỗi, đuổi kiến ba khoang, gián, bọ xít hút máu người, diệt chấy, rận,… An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.


Để em bé không phải nhập viện vì sốt xuất huyết và cả gia đình không bị tiêu chảy vì côn trùng bò vào thức ăn mọi người nhất định phải sử dụng sản phẩm này nhé.
Tất cả các khách hàng của Tinh dầu 100 shop đã mua trải nghiệm sản phẩm này đều yêu nó bởi vì khi xịt nó, cả nhà vẫn ngồi trong nhà mà không phải chạy ra đường, em bé vẫn trườn bò trên nêm ga vui chơi trong không gian của mùi tinh dầu sả chanh thơm mát. Khi xịt kiến, gián tủ bếp thì mẹ không phải vất vả dọn đồ.
Một sản phẩm chai dung tích 100ml tiện lợi, dễ dùng như này mà chưa mua, chưa SỞ HỮU thì đúng thật là một sự thiếu sót!!!


Cách dùng Tinh dầu chống côn trùng để chống muỗi, bọ chét, vắt:
- Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.
- Đổ khoảng 2-3ml  (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
- Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.
- Xịt chống mối: Xịt vào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánh cửa, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ vật bằng gỗ. Mỗi 2 tháng xịt lại 1 lần


Để cả gia đình không còn lo lắng muỗi hay côn trùng, hãy rinh ngay cho mình một chai xịt chống côn trùng VÔ CÙNG hiệu quả này nha!

Video Tư Vấn

Video Giới thiệu Sản Phẩm, Tư Vấn, Feedback

CÁCH CHỌN TINH DẦU TREO XE SAO CHO TỈNH TÁO, THƯ GIÃN, ĐI ĐƯỜNG NGẮN HAY ĐƯỜNG XA LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

30-12-2021

CÁCH CHỌN TINH DẦU TREO XE SAO CHO TỈNH TÁO, THƯ GIÃN, ĐI ĐƯỜNG NGẮN HAY ĐƯỜNG XA LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Cách sửa đèn xông tinh dầu | Tinh Dầu 100

30-12-2021

Có nhiều bạn bị hỏng đèn xông thì bỏ đi luôn, thực sự rất lãng phí. Đèn xông tinh dầu có khi chỉ bị cháy bóng đèn hay hỏng dây chiết áp thì chỉ cần thay bóng hay thay dây chiết áp là lại dùng được ngay. Với chi phí từ vài nghìn đến 30-40k. Nếu bạn mua đèn xông tinh dầu ở Tinh Dầu 100 shop thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí trong 03 tháng và bảo trì trọn đời.

Hướng dẫn cách thay bóng cho đèn xông tinh dầu. Dễ như ăn kẹo!

30-12-2021

Đèn xông tinh dầu chẳng may bị cháy bóng thì bạn hoàn toàn có thể tự thay bóng đèn. Dễ như ăn kẹo í. Đơn giản lắm í. Lưu ý: Bóng đang nóng thì cẩn trọng không rút ngay ra nó sẽ nóng bỏng tay đấy nhé! Khi mua đèn tại Shop Tinh Dầu 100 là bạn được tặng thêm 1 bóng đèn dự phòng. Và nếu cháy bóng bạn có thể qua hệ thống shop Tinh Dầu 100 để mua nha!
KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100
KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100
Hình ảnh khách hàng của Tinh Dầu 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100

KHÁCH HÀNG CỦA TINH DẦU 100