Bí Quyết Đưa Nàng Lên Đỉnh Với Gel Bôi Trơn Arena

Với Gel bôi trơn Arena thì cách sử dụng rất đơn giản:

Lần đầu tiên dùng bạn cần xoáy nắp và bóc giấy bạc bảo vệ ở nắp tuýp.

Cách 1: Bóp tuýp để lấy ra 1 lượng vừa đủ gel, thoa lên toàn bộ cơ thể và vùng sinh dục. Nếu gel bị khô thì thêm nước sạch để tiếp tục tạo độ trơn.

Có thể dùng cùng với các loại bao cao su (bôi gel bên ngoài bao cao su)

Cách 2: Pha gel cùng nước để tạo ra hỗn hợp nước sệt và thoa lên cơ thể, dùng body người nữ để trườn, massage.

Sau khi massage xong rửa sạch lại với nước (không cần dùng sữa tắm).

Gel bôi trơn có rất nhiều cách dùng..Nhưng ko phải ai cũng biết cách dùng để có thể thăng hoa cảm xúc hơn trong "cuộc yêu" của hai người..Hãy cùng Tinh dầu 100 Shop khám phá một số cách dùng Gel bôi trơn Arena nhé!

Đổ từ trên cao xuống

Cách dùng Gel bôi trơn Arena sẽ kích thích trực quan vô cùng sinh động đó là việc quan sát những giọt gel chảy từ trên xuống dưới. Hãy quan sát những giọt tinh dầu từ khoảng cách 30cm đến mép âm đạo. Đặc biệt trong căn phòng nến lung linh, trong ánh sáng mờ ảo, bạn sẽ cảm thấy đối tác của mình vô cùng quyến rũ và khêu gợi.

Thử cảm giác lạnh

Trước khi nhập cuộc, bạn có thể bảo quản một ít tinh dầu bôi trơn trong tủ lạnh. Đây sẽ là cách giúp bạn tận hưởng cảm giác đê mê khi những giọt tinh dầu rơi xuống âm đạo. Cách dùng Gel bôi trơn này sẽ mang lại kích thích cho "cuộc yêu" của bạn và đối tác lên đỉnh.

Để chảy từ rốn

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là việc cho một chút gel bôi trơn vào rốn của nàng, sau đó dùng ngón tay đẩy dòng chất lỏng chảy xuống vùng cơ thể bên dưới. Cách cách dùng Gel bôi trơn này cần thời gian và sự tinh tế nhưng nó sẽ khiến nàng đê mê đến khoái cảm. Trong suốt lộ trình của dòng chảy, các khu vực nhạy cảm khác của nàng cũng sẽ được kích thích đáng kể giúp cho cuộc yêu tràn ngập những xúc cảm thăng hoa.

Bôi gel lên ngực

Sự sáng tạo luôn là điều cần thiết trong mỗi "cuộc yêu". Nếu bạn là phụ nữ và muốn chàng ấn tượng về với mình, hãy sáng tạo cách dùng Gel bôi trơn bằng cách đổ một ít tinh dầu lên khe hở của ngực và nhờ "cậu nhỏ" của chàng đưa xuống "âm đạo" của mình. Điều này sẽ khiến các chàng hưng phấn, thăng hoa.

Bôi trơn khắp cơ thể

Hãy thử khuấy động không khí của "cuộc vui" bằng cách dùng gel bôi trơn như cho nhiều tinh dầu hơn bình thường, bôi trơn khắp cơ thể nàng và tận hưởng cảm giác trơn trượt ở mọi khu vực. Lúc này một chiếc đệm nhựa là cần thiết để bạn không phải vất vả dọn dẹp sau "cuộc yêu".

Bôi trơn bằng tay

Bôi bằng tay tưởng chừng là cách dùng Gel bôi trơn đơn giản dành cho những quý ông ít "màu mè". Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kích thích, chúng lại trở thành một bí quyết khiến các nàng lên đỉnh. Hãy cho một ít gel bôi trơn vào lòng bàn tay, xoa sát với nhau cho nóng lên và áp vào "cô bé" của nàng, đảm bảo nàng sẽ vô cùng thích thú.

Với hướng dẫn sử dụng ở trên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thự sự thú vị và thăng hoa cảm xúc hơn rất nhiều trong cuộc yêu cũng như đời sống vợ chồng đó ạ!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *