Bí Quyết Chỉ Với 5 Phút Bạn Sẽ Có Mái Tóc Đen Hoàn Hảo

Chắc hẳn hững ai đang bị bạc tóc vì máu xấu thì đều hiểu cái cảm giác tự ti khi mình bị già trước tuổi, cảm giác đi với chồng, với bạn bè mà mình còn già hơn cả họ nữa! Không chỉ tự ti mà mình còn cảm thấy rất xấu hổ với mái tóc già nua đó. Thậm chí có những lúc ko muốn đi ra ngoài để gặp gỡ ai hết đúng không nào?? Vậy thì bạn đang tìm đúng sản phẩm để giải quyết vấn đề rồi đấy ạ!

- Sản phẩm Tinh dầu 100 Shop muốn chia sẻ có tên là Dầu gội đen tóc phủ bạc Lich5 - Phủ bạc sau 5 phút với 6 loại thảo dược tự nhiên: Hà thủ ô đỏ, Nhân sâm, Bạch chỉ, Bạch quả, Linh chi và Ô Dược…là một loại dầu gội thảo dược chuẩn Công nghệ Đức được sản xuất tại HongKong. Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

- Ưu điểm của sản phẩm này đó là:

+ Phủ bạc tóc hiệu quả, không gây kích ứng da

+ Mùi thơm thảo dược dễ chịu, không bị đen da đầu

+ Ứng dụng công nghệ Nano với các hạt phân tử siêu nhỏ thẩm thấu sâu vào tế bào mầm tóc, giúp mái tóc trở nên đen mượt chỉ sau 5 phút gội.

+ Không chứa Amoniac và PPD độc hại (PPD là tên viết tắt của para-phenylenediamine. Hóa chất này được sử dụng trong các loại thuốc nhuộm cho màu đen và được làm từ nhựa than đá, một hóa chất từ dầu khí bao gồm benzen, naphtalen, phenol, anilin, và các hóa chất khác. Nó cũng được sử dụng như là một chất bảo quản gỗ, và tốt nhất là không nên để hóa chất này tiếp xúc với da. Các nhà nghiên cứu đã khẳng định PPD kết hợp với hidro peroxide là rất độc và có thể dẫn đến ung thư).

+ Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất : CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu ko phủ bạc hoặc bị kích ứng khi sử dụng.

+ Giữ màu lâu, 3-4 tuần mới phải gội lại

+ Có 2 màu cho bạn lựa chọn: màu nâu và nâu đen

- Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Lấy 1 gói dầu gội đen tóc LICH5, cắt mép gói rồi cho bát trộn đều

Bước 2: Làm ướt tóc, thoa dầu gội lên tóc, massage gãi nhẹ nhàng, tạo bọt và ủ tóc 15-20 phút để tóc lên màu đen

Bước 3: Xả tóc sạch lại với nước, dùng khăn mềm lau tóc và sấy khô.

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *