Xem Video sản phẩm

Khó chịu vì muỗi? Giải pháp xua đuổi muỗi an toàn đây rồi!

Sử dụng tinh dầu sả để xua đuổi muỗi là 1 biện pháp tự nhiên và an toàn đang được rất nhiều gia đình lựa chọn!

Live stream Bốc thăm trúng thưởng chương trình Giáng sinh và Tết 2018

Chi tiết về chương trình xin mời xem tại đây https://tinhdau100.vn/don-giang-sinh-2017-rinh-qua-tang.html

Tinh dầu 100 tham gia Hội chợ Làm Cha Mẹ Tết Mậu Tuất 2018

Tinh dầu 100 tham gia giới thiệu sản phẩm #tinh_dầu #đèn_xông_tinh_dầu #đá_muối_đặt_chân_Faroma tại Hội chợ Tết Làm cha mẹ số 30 Phan Đình Phùng! Với nhiều phần quà đặc biệt dành cho các khách hàng.

Chia sẻ câu chuyện khách hàng của Tinhdau100

Mỗi tuần 1 lần, team Tinhdau100 lại họp và cùng lắng nghe những câu chuyện mà khách hàng chia sẻ về công dụng của sản phẩm đã giúp gì cho họ. Những câu chuyện là niềm cảm hứng để Tinhdau100 tự tin chia sẻ với các khách hàng khác.

Review Đèn đá muối pha lê xông tinh dầu

Chiếc đèn đá muối pha lê đẹp đẳng cấp và tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn. Hãy nhanh tay sở hữu em nó!

8 Lý do lựa chọn phương pháp ngâm chân với muối tinh dầu

8 Lý do để bạn lựa chọn ngâm chân hàng ngày với muối tinh dầu cho bố mẹ, ông bà hay cho chính bản thân: 1. Lưu thông khí huyết 2. Giúp ngủ ngon, sâu giấc.  3. Giảm tê bì chân tay.  4. Chữa chân tay lạnh 5. Giảm đau nhức xương khớp, giúp việc đi lại nhẹ nhàng.  Các ông bà leo cầu thang phăm phăm sau 1 tháng kiên trì ngâm chân hàng ngày.  Chỉ 20p trước khi đi ngủ.  6. Giúp tẩy tế bào chết bàn chân ko còn nứt nẻ,  7. Khử mùi hôi chân,... 8. Là cơ hội để bạn thực hiện việc Hiếu thuận với cha mẹ. Bằng việc ngâm chân và rửa chân cho bố mẹ, người đã sinh ra ta và hy sinh cả đời vì ta....

So sánh Hộp Đá muối đặt chân loại mặt phẳng và mặt cong

Nhiều khách hàng đến Tinhdau100 hỏi về sự khác nhau giữa bộ đá muối đặt chân loại mặt phẳng và loại mặt cong, video này shop sẽ chia sẻ cụ thể sự khác nhau và công dụng của từng loại nhé!

Tinh dầu chống côn trùng từ thiên nhiên

Tinh dầu chống côn trùng Giúp đuổi muỗi, diệt gián, kiến, vắt, bọ,... An toàn, hiệu quả Dùng được cho cả phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.

Hỗ trợ giảm đau nhức mỏi bằng cách ngâm chân muối tinh dầu

Bạn đang bị đau chân, nhức mỏi chân. Liệu trình 1 tháng ngâm chân bằng muối tinh dầu và thảo dược sẽ giúp bạn đièu trị đau chân.