Sách và Blog

Chồng đi massage với gái!!! Tôi phải làm sao đây???

Bạn nghĩ sao nếu chồng bạn đi massage tẩm quất đến gần 2 giờ sáng mới về?
Đm giờ chắc đầu mình đang bốc hỏa cháy chụi cả tóc!!!

Chồng đi công tác cả tháng, được hôm về nhà thì hôm đầu say rượu nôn tháo đập lọ đập chai. Hôm thứ 2 thì đi mất hút từ 9h tối đến gần 2 giờ đêm. Lúc đi chỉ bảo đi gặp bạn một chút rồi về.

Vợ ở nhà tắm rửa sạch sẽ, cho con đi ngủ chờ chồng về. 10h không thấy. 11h không thấy. Lúc đấy thì sốt ruột hỏi hết bạn chồng xem có chồng ở đấy hay không. Ai cũng bảo không.

Nỗi lo càng lớn, nhắm mắt mà không sao ngủ được. Thấy cửa động lại trồm mình tỉnh dậy xem có phải chồng về ko. Nhưng không, đó chỉ là tiếng chuột luồn qua khe cửa vào nhà bới tìm thức ăn. Lại nằm xuống rồi ngủ lúc nào không biết.

Có tiếng kéo cửa thật mạnh, mình tỉnh giấc thì biết là chồng về. Anh ta khóa cửa, đi tắm rửa (dù đã tắm từ trước lúc đi), sau đó mò lên giường nằm ngủ. Dù biết mình đã tỉnh nhưng anh ta không nói một lời. 2-3 phút đã chìm sâu vào giấc ngủ với những tiếng gáy của người đã say giấc. Cái cảm giác hụt hẫng trong mình dâng lên.

Kiểm tra điện thoại, phát hiện anh ta nhắn tin rủ rê với một con dạy nghề massage gì đó. Kiểu như người quen lâu ngày không gặp. Nó bảo sẽ massage không lấy tiền cho chồng mình, chỉ cần anh ta cho nó cầm "tờ-rym". Ôi. đọc đến đây trái đất như chao đảo. Tình cảm vợ chồng mấy năm nay như đổ sập. Mình lay anh ta dậy xác nhận. Anh ta bảo đi massage không mất tiền, nó sờ mỗi cái đó thì mất gì. Máu dồn lên não, chảy xuống cổ tay. Mình cầm bát đập trong cơn ghen, cơn tức thịnh nộ. Chưa bao giờ mình thấy ghê tởm con người ấy đến vậy!!!

Anh ta nói được một câu thì ôm gối ngủ tiếp. Còn kệ mình muốn làm gì thì làm. Trong cơn điên đúng là khó có thể kiểm soát hành động và suy nghĩ...

 

Nhưng mình biết phải làm gì đây? Tình cảm bao lâu nay chẳng lẽ chỉ vì một đứa con gái kinh tởm thế kia mà đổ vỡ?"

[Còn tiếp]
------------------------------------
Like page Tinh Dầu 100 - 100% từ thiên nhiên dể theo dõi tiếp câu chuyện nhé!!!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm