Tư vấn sản phẩm

Mẹo hay giúp tóc dài nhanh đến bất ngờ

Một mái tóc dài óc ả là niềm mong ước của biết bao chị em. Tôi cũng có tâm lý giống vậy. Đặc biệt, sau những lần làm tóc, thuốc nhuộm hay nhiệt độ cao càng khiến tóc rất dễ khô và hư tổn. Hay những lần cắt tóc quá ngắn lại thấy hối tiếc, chỉ muốn nó dài trở lại nhanh chóng, nhưng làm sao có thể làm như vậy được. Tình cơ tôi được một người bạn mách cho công thức dưỡng tóc và kích thích tóc mọc dài nhanh chóng. Tôi đã làm thử và thấy hiệu quả nên chia sẻ cùng bạn ngay đây.

Dầu dừadầu hạt nho có công dụng thần kỳ trong việc kích thích tóc mọc. Thành phần dưỡng chất trong trứng gà có khả năng dưỡng tóc mềm mượtphục hồi tóc hư tổn siêu tốc. Sau khi áp dụng hỗn hợp, bạn sẽ thấy tóc mình bóng mượt và dài lên trông thấy.

Nguyên liệu dễ kiếm:

- 2 quả trứng gà

- 4 thìa dầu hạt nho

- 2 thìa dầu dừa

Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào!

Bước 1: Hãy đập trứng gà vào 1 cốc thủy tinh, sau đó thêm dầu hạt nho vào đánh thật bông hỗn hợp.

Bước 2: Làm ướt tóc rồi thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên toàn bộ mái tóc, xoa bóp nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm vào tóc.

Bước 3: Ủ tóc trong 30 phút bằng cách sử dụng mũ tắm hoặc giấy plastic. Sau đó, bạn xả tóc lại với nước sạch.

Bước 4: Thoa dầu dừa lên toàn bộ mái tóc, massage nhẹ nhàng 2 – 3 phút rồi ủ thêm 20 phút nữa rồi gội đầu lại với dầu gội đầu và dầu xả như bình thường.

Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, bạn đã chuẩn bị cho mình một hỗn hợp chăm sóc tóc và kích thích mọc tóc tuyệt hảo. Hãy thử đi, bạn sẽ thấy sự thay đổi đang ngạc nhiên đấy!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm