Tư vấn sản phẩm

Tác dụng thần kỳ của Tinh dầu oải hương, lavender đối với người bị mất ngủ lâu năm

Mất ngủ không chỉ đơn giản là do thiếu ngủ, làm việc nhiều. Nó liên quan nhiều đến tâm trạng của bạn. Những khó khăn trong cuộc sống, lo âu, rối loạn tâm lý cũng là những nguyên nhân hàng đầu khiến chúng ta mất ngủ. Kèm theo đó là những món ăn chứ nhiều Protein, hay là cafein cũng có thể khiến bạn phải thức hàng giờ liền đấy.

Tuy nhiên, với mùi hương đến từ tinh dầu oải hương có thể làm chậm hoạt động của hệ thần kinh. Một nguyên cứu mới ở trường Đại học Wesleyan đã khảo sát chu kỳ ngủ của những người tình nguyện viên trong lúc ngủ với hương thơm của tinh dầu oải hương. Đã đưa ra kết luận rằng mùi hương của hoa oải hương có tác dụng tăng chất lượng giấc ngủ lên đến 20%.

Hương thơm nồng nàn của Oải hương từ tinh dầu nguyên chất khi được khuếch tán vào không khí sẽ trở nên nhẹ nhàng, dịu dàng và tươi mới hơn, không gian phòng như biến thành cánh đồng hoa oải hương bát ngát, đầy hơi thở của thiên nhiên. Các dây thần kinh sẽ được thả lỏng, căng thẳng, mệt mỏi sẽ được xoa dịu, dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn.

Trong tinh dầu Oải Hương là linalool và linalyl acetate chiếm ưu thế và là thành phần đặc biệt quan trọng. Nó có tác dụng như chất tạo hương thơm, đồng thời giảm đau, chống âu lo, kháng viêm hiệu quả.

Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn, chìm đắm trong giấc ngủ tuyệt vời của mình cho đến sáng mai đấy. Để bạn luôn có cảm giác tươi khỏe sau mỗi giấc ngủ đầy dưỡng chất.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm