Tư vấn sản phẩm

Ưu điểm vượt trội của nước tẩy phòng tắm sả chanh

Cặn bẩn là do nhà vệ sinh, phòng tắm dùng lâu ngày nhưng không được cọ rửa kịp thời, thường xuyên và đúng phương pháp nên ngoài cặn canxi còn có các chất khác như sữa tắm, dầu gội đầu hoặc các loại mỹ phẩm khác bám dính vào với nhau. Cặn bẩn vì được hình thành từ nhiều chất khác nhau nên về lý thuyết là sẽ khó tẩy hơn cặn canxi nói trên.

Khác với dạng rửa bát lau sàn của Lam Hà thiên về tẩy hữu cơ, các vết bẩn liên quan đến dầu mỡ, đồ ăn, chế biến thực phẩm. Sản phẩm Nước tảy phòng tắm và phòng vệ sinh thiên về tảy vô cơ, các vết rỉ sét, cáu cặn canxi trên vòi nước, vách kính, gương soi, bồn cầu.lavabo. Ngoài ra có thể dùng tảy rỉ dao sắt, mâm nhôm, khoáng sắt trong nước ngầm gây ố vàng áo trắng, khoáng sét gây ố vàng đế giầy thể thao.

Với thành phần: Citric acid, purified water, CAPB, ethanol, silicone, TEA-Dodecyl benzene sulfonate, lemongrass oil, color CI42090.

Axit chanh tẩy yếu hơn axit clohidric nhưng do công nghệ phủ bóng chống đóng cặn nên cáu cặn chỉ nằm trên lớp phủ, lần sau chỉ xịt và lau đã sạch bóng hơn và nhanh hơn.

Axit chanh cùng với chất TEA (triethanol amin) có khả năng tạo phức chất ức chế ăn mòn sắt thép giúp vòi nước được bền đẹp lâu dài hơn.

Chất hoạt động bề mặt CAPB cùng với cồn ethanol giúp loại bỏ các chất rêu tảo có trong nước máy và các vết sữa tắm bắn vào thiết bị vòi sen và vách kính.

Tinh dầu sả chanh giúp khử mùi, làm thơm và bay hơi lên ức chế vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên tường và trần phòng tắm và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hoạt chất silicone tạo độ bóng cho vòi sen cũng như các vật dụng khác. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự bám dính của cáu cặn.

Hệ chất tảy rửa axit chanh lại rất an toàn với cơ thể và thân thiện với môi trường. 

Loại bỏ cáu cặn canxi, rỉ sét đồ sắt, vết ố trên kính và làm bóng vòi nước inox. Khử mùi, diệt khuẩn và nấm mốc. Phủ lên bề mặt một lớp chống thấm giúp hạn chế tích tụ cáu cặn và chống rỉ.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm