Tư vấn sản phẩm

Đá nóng massage được sản xuất từ những nguyên liệu gì?

Nguồn đá chủ yếu để sản xuất ra đá massage lấy từ 100% đá bazan tự nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Vì thế, để đảm bảo chọn lựa được nguyên liệu đá tốt nhất; các chuyên viên của chúng tôi đã phải khởi hành từ sớm, lên những vùng núi đá tự nhiên. Tại đây, từng khối đá được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt được chất lượng cao nhất.

Đây là loại đá sinh ra trong dòng nham thạch núi lửa, có chứa nhiều khoáng chất mang đến khả năng chữa bệnh tốt, khi dùng trong massage spa sẽ rất thích hợp cho các liệu trình thư giãn, chữa bệnh, hút độc tố.

Liệu trình massage thư giãn bằng đá nóng giúp bạn điều hoà khí huyết, xóa nếp nhăn, tiêu mỡ và thon gọn cơ thể chỉ trong vòng 75 phút.

Đặc biệt cơ thể bạn sẽ được nâng niu bằng những động tác massage chuyên nghiệp giúp bạn cảm thất cực kỳ sảng khoái và thoải mái. Nắm bắt vị trí các huyệt đạo cùng tình trạng sức khỏe của bạn, đội ngũ chuyên viên giúp cơ thể bạn xoá tan những sự mệt mỏi, đau nhức mà bạn đang gặp phải, mang đến những giây phút thư thái nhất.

Massage thư giãn bằng đá nóng đang được rất ưa chuộng đặc biệt là vào lúc tiết trời chuyển giao. Với liệu trình này sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi sau một tuần làm việc căng thẳng, xua tan mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới để bạn lại tràn đầy tự tin trở về với cuộc sống bận rộn thường ngày.

Hãy một lần thử liệu pháp này để cảm nhận được sự kỳ diệu của những viên đá và tận hưởng một cảm giác tuyệt vời trong một không gian đượm hương thơm của những loại tinh dầu thiên nhiên.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm