Tư vấn sản phẩm

5 sai lầm nghiêm trọng này khiến nhà bạn đầy muỗi/muỗi lại quay trở lại nhà bạn

1. Nhà cửa bẩn thỉu, đồ đạc nhiều, lộn xộn, thức ăn thừa để bừa bãi…Đấy chính là lý do để gián, kiến xuất hiện trong ngôi nhà của bạn!

Giải pháp: Hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, đồ đạc sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, thức ăn thừa nên bọc kín để tủ lạnh ngay, không nên để trên bàn ăn..rất dễ thu hút kiến, gián..Và đừng quên xông tinh dầu thơm hàng ngày để nhà cửa luôn sạch sẽ, thơm..hoặc có thể dùng xịt chống côn trùng để xịt vào gầm giường, tủ, các góc nhà, rèm cửa..để chống kiến, gián..

2. Những gia đình nuôi thú cưng không thường xuyên tắm cho chúng, để thú cưng lên sofa, giường, nằm ở thảm để chân…nhưng lại lười giặt sẽ là nơi trú ngụ cho những chú bọ chét đấy ạ!

Giải pháp: thường xuyên tắm rửa sạch sẽ cho thú cưng và đừng quên giặt ga giường, thảm.. thường xuyên, và nên dùng tinh dầu chống côn trùng từ thiên nhiên để xịt lên ga giường, thảm, và có thể xịt trực tiếp lên lông chó mèo..

3. Bạn có biết tại sao lại có kiến ba khoang bò vào trong nhà mình không? Nguyên nhân chủ yếu kiến ba khoang vào nhà có thể kể đến đó là những yếu tố ảnh hưởng sau:

Kiến ba khoang xuất hiện do vệ sinh nhà ở không đảm bảo. Kiến ba khoang sẽ đến những nơi có chỗ trú ngụ và kiếm thức ăn thông qua thực phẩm thừa trong nhà bếp. Nó trú ngụ ở những không gian bụi bẩn và có mùi hôi khó chịu bốc lên.

Kiến ba khoang vào nhà do có sự thay đổi của thời tiết, vệ sinh trong nhà không đảm bảo sạch sẽ. Vì vậy, hãy đảm bảo giữ vệ sinh an toàn đồng thời có phương thức phòng kiến ba khoang vào những ngày trời ẩm ướt nhé!

Dùng tinh dầu chanh sả chanh: đây là 1 phương thức dùng tinh dầu tự nhiên để đuổi kiến ba khoang. Hoặc bạn có thể dùng tinh dầu chống côn trùng với thành phần 100% từ thiên nhiên với tinh dầu sả chanh, bạc hà, cúc trừ trùng..xịt vào chăn ga, quần áo..

Tiếp đến, bạn hãy cẩn thận giũ sạch giường chiếu trước khi lên giường đi ngủ tránh trường hợp có kiến ba khoang trên giường mà không biết. Nó sẽ làm cho bạn bị tổn thương da khi tiếp xúc với kiến ba khoang bất chợt trong chăn, trên gối.

Trước khi mặc đồ, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ xem có kiến ba khoang trong đồ không. Bạn có thể giũ sạch, ủi phẳng lại đảm bảo tránh có kiến đang ẩn nấp trong đồ mặc. Đó là những cách phòng tránh tiếp xúc với kiến ba khoang mà bạn có thể tham khảo qua để biết cách tránh tốt nhất.

4. Để nhà cửa ẩm thấp và có nhiều mùi hôi khó chịu cũng là nguyên nhân có gián, kiến..

Hãy để nhà cửa luôn thông thoáng, sạch sẽ và đừng quên xông thêm chút tinh dầu sả chanh, bạc hà, cam, chanh..để khử mùi, đuổi côn trùng hiệu quả nhé!

5. Sai lầm khi bạn luôn để thùng rác trong nhà cho tiện việc vứt rác:

Thùng rác sinh hoạt cần có nắp đậy kín và bạn không nên để nó trong nhà nhằm tránh thu hút kiến, gián bò vào.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm