Tư vấn sản phẩm

Tinh dầu oải hương, lavender - Tinh Dầu 100 có dùng được cho các mẹ đang nuôi con bú/bà bầu không?

Hoa oải hương có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải nhưng giờ đây nó đã có mặt phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Tinh dầu oải hương cũng là một trong số ít loại tinh dầu có thể sử dụng trực tiếp trên da, rất an toàn hoặc làm dịu các vết da cháy nắng. Nếu da bị mụn và đỏ, tinh dầu oải hương có thể làm dịu da, giảm tình trạng mụn và làm mịn da. Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương còn được sử dụng cho mẹ bầu và mẹ cho con bú bằng các phương pháp trị liệu bằng hương thơm.

- Mẹ Bầu: Những cơn đau nhức hoặc cảm giác nặng nề khiến thai phụ khó ngủ và tinh thần mệt mỏi. Hãy nhỏ tinh dầu hoa oải hương vào đèn xông tinh dầu hoặc nhỏ trức tiếp vào gối có tác dụng làm dịu vùng đau, an thần và dễ đi vào giấc ngủ. Nếu bạn mất ngủ thì tinh dầu oải hương là lựa chọn hoàn hảo.

- Phụ nữ sau sinh: Thời gian sau khi sinh con khiến phụ nữ rất dễ mất kiểm soát về cân nặng và cảm xúc, mụn cũng dễ xuất hiện hơn. Lâu dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Sử dụng tinh dầu oải hương có tác dụng kích thích hệ thần kinh hoạt động ổn định, thư giãn tinh thần và trị mụn trứng cá, vết sẹo, thâm do mụn để lại. Mang lại cảm giác bình tĩnh và thoải mái, cho giấc ngủ sâu. Đồng thời, tinh dầu oải hương có tác dụng kích sức mẹ, giúp lượng sức mẹ về nhiều và đều hơn.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm