Tư vấn sản phẩm

Mẹ bỉm nên làm thế nào để ngăn chặn tóc rụng ?

“ Sau sinh tưởng nhìn như bức màn ám ảnh, có đến những ngày nhìn mình trong gương mà thẫn thờ. Ôi,.. là mình đây sao nhan sắc, làn da, mái tóc ngày xưa còn đâu “ .

Mái tóc được ví như gương mặt thứ hai của phái đẹp. Thế nhưng các số liệu thống kê cho thấy, đa số phụ nữ bị rụng tóc trầm trọng sau khi sinh con. Và tất cả trong số đó đều thừa nhận rằng, rụng tóc sau sinh khiến họ vô cùng tự ti và lo nắng, đó là điều ám ảnh của các chị em.

“ Mái tóc là điều tôi quý nhất “

Mái tóc là điều nói lên chính con người của phụ nữ. Mái tóc càng dài, dày, đen càng đẹp, nó tôn lên vẻ đẹp thùy mị, nết na và đánh giá chính tính cách của người phụ nữ. Nhiều chị em sau sinh vẫn không hết lo sợ về rụng tóc: sao tóc rụng nhiều vậy, sao nó lại rụng như mưa thế này, mình bị bệnh gì đây, mình làm sao đây, ... Đó là các câu suy nghĩ của chị em.

Đến hiện tại, rụng tóc sau sinh không luôn là điều lo lắng nhất của các chị em phụ nữ. Cứ mang bầu là chị em đã chuẩn bị sẵn tinh thần tóc sẽ rụng, rụng nhiều. Những dẫu biết trước, nhưng nó khó có thể giảm rụng đi khi chị em không biết cách. Dân gian thường có câu “ Con biết nói, mẹ hói đầu “, đúng như vậy, đối với phụ nữ sau sinh có quá nhiều vấn đề áp lực. Thời gian rảnh sẽ giảm bớt đi, biện pháp phù hợp cho các chị em luôn phải nhanh và gọn.

Sử dụng tinh dầu bưởi để nuôi dưỡng tóc mỗi ngày là cách đơn giản và hiệu quả nhất cho các chị em. Chỉ cần 3 giọt tinh dầu bưởi mỗi ngày thôi là chị em đã có 1 mái tóc chắc khỏe rồi đó ạ. Đặc biệt còn có thể ngăn tóc gãy rụng và kích thích tóc mọc mới nữa đó nha.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm