Tư vấn sản phẩm

Mách bạn cách đuổi muỗi, làm thơm nhà cửa chỉ trong 3 phút

Muỗi không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn gây ra hàng loạt các bệnh như Dị ứng, sốt rét, sốt xuất huyết… Vì thế, cách diệt muỗi hiệu quả mà không gây hại luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Nhiều người không biết, có những mùi hương tự nhiên khiến muỗi phải sợ hãi tránh xa. Do đó, áp dụng ngay những mẹo này chỉ với 3 phút muỗi không còn gây khó chịu cho bạn được nữa!

Chỉ cần dùng máy phun sương tinh dầu hoặc đèn xông tinh dầu với tinh dầu sả chanh, sau khi bật máy, hương thơm của tinh dầu sả chanh khiến muỗi bị mất kiểm soát và không thể phân biệt được hướng bay, từ đó không thể lại gần được chúng ta. Đây là phương pháp tự nhiên, an toàn để phòng tránh côn trùng gây bệnh, không dùng hóa chất độc hại và tốt cho sức khỏe!

Chưa kể hương thơm sả chanh còn giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, thơm tho, sả chanh còn khử mùi cực tốt, thư giãn, giúp ngủ ngon hơn.

Ngoài việc xông tinh dầu sả chanh, chúng ta có thể dùng xịt phòng sả chanh xịt xung quanh không gian trong nhà, để muỗi tránh xa, nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, việc dùng xịt phòng tiện lợi và không mất thời gian!

Bên cạnh đó, các bạn có thể đặt thêm 1 cốc nến thơm mùi sả chanh trong phòng, vừa làm vật trang trí, thơm phòng, thư giãn lại giúp đuổi muỗi hiệu quả!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm