Tư vấn sản phẩm

Chống gián/kiến/kiến 3 khoang/bọ chó mèo bằng loại gì an toàn?

Mùa hè nắng nóng đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở.

Loại côn trùng gây nhiều phiền toái nhất đó là Kiến 3 khoang , muỗi, gián, bọ chó mèo...Nhất là gián thì quá kinh khủng, nó đi đến đâu là để lại mùi đến đấy, quần áo, thức ăn mà có dấu chân của gián đi qua thì có mùi hôi cực kỳ khó chịu, chưa kể nó còn bay vù vù khắp nhà nữa chứ..Còn bọ chó mèo thì nó cứ nhảy tanh tách khắp người, tạo cảm giác ngứa ngáy, nó đốt còn để lại vết thâm rất mất thẩm mỹ

Nếu dùng thuốc xịt thông thường để loại trừ các côn trùng này liệu có an toàn? đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai.

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng thuốc xịt kiến, gián hay xịt diệt bọ chó mèo để tiêu diệt loài côn trùng này ra khỏi nhà. Nhưng những loại này không những độc hại với người mà còn hại cho cả vật nuôi của bạn. Các loại thuốc hóa học đang dần được thay thế bởi các loại xịt kiến, gián, bọ hoàn toàn từ thiên nhiên không độc hại . Những sản phẩm này chứa các thành phần là tinh dầu và chất dẫn xuất tự nhiên giúp tiêu diệt kiến, gián, bọ..hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe con người, và cho cả môi trường.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là chai xịt kiến không độc hại. Điều này khiến bạn khó có thể lựa chọn và không chắc chắn được độ an toàn của sản phẩm. Và khó khăn đó, sẽ được Tinh dầu 100 Shop giải quyết với bài chia sẻ sau:

Tinh dầu chống côn trùng Anti Insects Oil là một sản phẩm của Lam Hà với công dụng chống kiến và các loài côn trùng khác như muỗi, gián, kiến ba khoang, vắt, cháy, bọ chét, bọ xít…

Thuốc xịt Anti Insects Oil là sự kết hợp của 100% tinh dầu thiên nhiên như sả, bạc hà và permethrin từ cúc trừ trùng. Chỉ gây độc với các loài côn trùng, động vật không xương sống và các động vật máu lạnh.

Thành phần trong thuốc xịt kiến Anti Insects Oil không chỉ khiến kiến và các loài côn trùng khác tránh xa, mà lại còn rất an toàn cho sức khỏe con người. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ trên 3 tháng tuổi.

Hãy là những người tiêu dùng thông thái, nên bỏ ngay những loại thuốc có chứa hóa chất độc hại và thay vào đó dùng sản phẩm thiên nhiên, vừa an toàn, hiệu quả lại bảo vệ môi trường!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm