Tư vấn sản phẩm

Cứ thụ động trên giường chiếu/không quan tâm đến cảm xúc, mong muốn của chồng có thể khiến bạn mất người chồng ấy

Trong mắt đàn ông, một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ thoát lên từ vẻ bề ngoài. Với họ, những cô nàng có khả năng “yêu” hoàn hảo mới thật sự lôi cuốn. Để giữ cho cuộc yêu luôn mới mẻ và rạo rực, phái đẹp cần nắm được các bí quyết làm chàng hưng phấn khi yêu.

Các chuyên gia tình dục bật mí, đàn ông thường không thích chuyện “yêu” diễn ra trong không khí im lặng. Đặc biệt họ càng không thích bạn tình của mình đơ như một khúc gỗ vô cảm. Cứ như vậy, sẽ khiến chồng chán nản và tìm ra ngoài để giải quyết nhu cầu

Khi ân ái, đa phần các giác quan của đàn ông đều trở nên nhạy bén hơn. Những tiếng thở dốc, tiếng rên rỉ hay tiếng va đập xác thịt cũng có thể khiến họ trở nên hưng phấn hơn. Và đặc biệt, nếu kết hợp massage với dầu massage thiên nhiên, có mùi thơm nhẹ nhàng, quyến rũ sẽ làm cho chồng tăng cảm xúc, từ đó tăng khoái cảm và lên đỉnh dễ dàng hơn!

Hãy dùng dầu massage và đề nghị chồng để mình massage cho chồng rồi thực hiện các động tác massage khơi gợi, mơn trớn..ngay hôm nay đi nào! Tự tin lên nhé chị em, đảm bảo các ông chồng sẽ mê mệt cho mà xem!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm