Tư vấn sản phẩm

Có nhiều cách để gia tăng doanh số cho Spa nhưng đây là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Doanh số của mỗi Spa sẽ phụ thuộc vào lượng khách hàng đến sử dụng sản phẩm, dich vụ của bạn..Vì vậy, việc giữ chân khách hàng cũ và thu thút thêm khách hàng mới chính là cách để gia tăng doanh số cho Spa của bạn!

Để giữ chân được khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình, ngoài việc có cơ sở vật chất, không gian đẹp thì một loại dầu massage có mùi thơm quyến rũ, nhẹ nhàng như mùi hoa hồng, oải hương, cam, nhài, sả chanh, lan tây..sẽ là một điểm nhấn cho Spa của bạn, mùi hương đó sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng, để khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của bạn! Không những họ hài lòng mà còn giới thiệu thêm khách cho bạn thì lúc đó, doanh thu của bạn chắc chắn sẽ tăng lên!

Các bạn biết không, phí cho 1 chiến dịch marketing truyền miệng rất ít so với một chiến dịch marketing truyền thống.

Thêm vào đó, khách hàng thường có xu hướng tin vào sự giới thiệu của bạn bè, người thân hơn là thông qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo của thương hiệu.

Bạn có thể thông qua các khách hàng thân thiết giới thiệu sản phẩm tới bạn bè của họ.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị thương hiệu cá nhân thật tốt. Chỉ khi có thể tạo dựng đủ sự uy tín, đảm bảo, bạn mới có thể nhận được sự tin tưởng, lòng yêu mến từ khách hàng của mình.

Một phần thưởng nhỏ như việc tặng quà hoặc giảm giá dịch vụ cho khách hàng khi giới thiệu thành công một khách hàng mới sẽ khích lệ họ thực hiện chiến dịch marketing truyền miệng giúp bạn tốt hơn, nhanh chóng và dễ dàng hơn..

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm