Tư vấn sản phẩm

Tại sao nước lau sàn tinh dầu quế Lam Hà khử mùi hiệu quả?

Lau sàn bằng các chất tẩy rửa từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều gia đình. Nhiều bà nội trợ cho rằng, khi sàn nhà tiếp xúc với giày dép, bụi bẩn, thức ăn, … thì chỉ có nước lau sàn chứa chất tẩy rửa mới có thể làm sạch. Tuy nhiên, theo công bố các thành phần nước lau sàn, thì hầu hết chúng đều có chứa chất formandehyt – một trong những chất gây ức chế mạnh mẽ đến não bộ con người. Chất này cũng tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa sức khỏe, đặc biệt là gan, thận… người dùng.

Đối với những ai nuôi chó mèo thì mùi hôi nước tiểu chính là một cực hình, thêm vào đó amoniac trong nước tiểu động vật có hàm lượng cao hơn của người, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe người trong gia đình, nhất là trẻ em. Những hóa chất sẽ không ảnh hưởng đến cơ thể bạn ngay, nhưng về lâu về dài sẽ gây ra một số bệnh về da và đường hô hấp.

Hôm nay, Tinh Dầu 100 shop sẽ mách các bạn sản phẩm lau sàn mà khử mùi hiệu quả. Đó chính là nước lau sàn quế Lam với thành phần gồm Ethanol, CAB, nước tinh khiết, tinh dầu quế, bạc hà, menthol, mầu đỏ CI16255.

Việc sử dụng tinh dầu quế để lau nhà thay cho nước lau sàn đã được áp dụng từ lâu trong các bệnh viện, trường học,… nhằm mục đích làm sạch sàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng mà lại có tác dụng diệt khuẩn tốt. Chưa kể, tinh dầu thiên nhiên có hương thơm trong lành dễ chịu, rất có lợi cho sức khỏe. Lau sàn bằng tinh dầu quế còn giúp hạn chế sự xuất hiện của các loại côn trùng như muỗi, gián, kiến… Trả lại cho bạn không gian sống sạch sẽ hoàn hảo mà tuyệt đối an toàn.

Tinh dầu quế được chiết xuất từ vỏ của cây quế. Người ta đem vỏ đập nát rồi ngâm trong nước biển, sau đó chưng cất để thu được loại tinh dầu thơm nguyên chất. Tinh dầu quế có màu vàng và hương thơm mạnh đặc trưng của tinh dầu quế. Trong tinh dầu quế chứa lượng lớn các chất có khả năng kháng khuẩn và chống nấm hiệu quả, điều này rất thuận tiện cho những người cần khử mùi tại các không gian trong ngôi nhà của mình. sử dụng tinh dầu quế để cảm thấy được không khí như sạch và trong lành hơn ban đầu rất nhiều. Việc ẩm mốc cũng được giảm xuống và mang lại mùi hương vô cùng dễ chịu.

Sử dụng nước lau sàn quế sẽ giúp khử trùng không khí và giúp thanh lọc bầu không khí, bảo vệ hệ hô hấp của bạn khỏi viêm nhiễm.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm