Tư vấn sản phẩm

Nước Xịt thơm miệng Cool Breath có khử được mùi thuốc lá, thuốc lào lâu năm?

Hôi miệng là một bệnh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân nhưng nó ảnh hưởng đến tâm lý, những mối quan hệ hằng ngày làm bạn khốn đốn mất tự nhiên trong giao tiếp. Thậm chí bạn không dám tham gia vào các hoạt động xã hội, ngại đến các buổi giao lưu, những buổi tiệc họp mặt bạn bè.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra như sâu răng, viêm nướu,…  và một trong số những nguyên nhân đó là do hút thuốc lá, thuốc lào.

Hút thuốc đôi khi là thói quen khó bỏ của nhiều anh em, dù biết hút thuốc sẽ có mùi hôi nhưng lại không muốn ngừng hút thuốc lá.  Sau mỗi điếu thuốc các anh hay ăn kẹo caosu để khử mùi hôi, nhưng như vậy sẽ khiến các anh mất điểm trong giao tiếp vì miệng lúc đó “bận” nhai kẹo. Vậy giải pháp nào khử mùi hôi thuốc lá vừa nhanh chóng, hiệu quả mà không làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp?

Như các bạn đã biết thành phần bạc hà rất quan trọng trong nước súc miệng và xịt thơm miệng. Do vậy, Xịt thơm miệng Cool Breath có khả năng khử được mùi thuốc lá, thuốc lào lâu năm vì có tinh dầu Bạc Hà.

Bạc hà có thành phần Methol kháng viêm, khử mùi rất tốt, mang vị cay giúp khoang miệng của bạn luôn sạch và hết mùi.

Hãy dùng thử ngay Xịt thơm miệng Cool Breath của Tinh Dầu 100 shop để thấy được sự thay đổi khác biệt nhé!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm