Tư vấn sản phẩm

Tại sao lên tẩy tế bào chết body??

 Khi loại bỏ các tế bào chết đúng thời gian,đồng thời chúng ta cũng loại bỏ được các loại dầu nhờn và các vi khuẩn trên bề mặt da nghĩa là ta đã loại đi 
được các tác nhân gây hại và trả lại làn da sạch sẽ và thoáng mát tự nhiên.
  Khi làn da sạch sẽ và thoáng mát cũng tạo điều kiện rất tốt để da hấp thụ các sản phẩm khác như kem dưỡng da, mỹ phẩm chăm sóc,..
tẩy tế bào chết 1 tuần 1 lần đối với da nhạy cảm, 2 lần 1 tuần đối với da thường,Tìm được sản phẩm an toàn hiệu quả cũng quan trọng không kém .Hiện nay shop tinh dầu 100 đã tìm ra sản phẩm tẩy Kem Tẩy Tế Bào Chết Body Dưa Leo dưỡng  ẩm, sáng da.

Kem tắm tẩy tế bào chết dưỡng da với tinh chất dưa leo giúp tẩy sạch cặn bã, tế bào chết sâu dưới da giúp làm thông thoáng, sạch sâu lỗ chân lông, giúp giảm quá trình lão hóa da, dưỡng ẩm da, làn da mịn màng, tươi sáng.

Thông số sản phẩm

Trọng lượng: 290g

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Kem tắm tẩy tế bào chết - Dưỡng ẩm - Tinh chất Dưa leo của Saroma với Thành phần: tinh chất dưa leo, dầu mè, dầu hạt Macca, dầu hạt nho,... Chuyên gia tẩy sạch cặn bã, tế bào chết sâu dưới da giúp làm thông thoáng, sạch sâu lỗ chân lông, giúp giảm quá trình lão hóa da, dưỡng ẩm da, làm da mịn màng, tươi sáng.

Da bạn nhìn sẽ trẻ trung sau mỗi lần tắm tẩy tế bào chết!

Cách dùng: Làm ướt da, thoa muối tắm tẩy tế bào chết lên da và massage 5-7 phút đến khi muối tắm khô, sau đó tắm lại với nước sạch mà không cần dùng thêm sản phẩm sữa tắm nào khác.

Nên sử dụng muối tắm tẩy tế bào chết 1-2 lần 1 tuần.

Có thể kết hợp với sữa tắm Saroma sau khi sử dụng kem tắm tẩy tế bào chết để đem lại hiệu quả sạch và chăm sóc da tốt hơn.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Lưu ý: Tránh tiếp xúc với mắt

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

SĐK: 113850/15/CBMP-QLD

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm