Tư vấn sản phẩm

Mẹo hay giúp cải thiện tóc bạc sớm, hiệu quả ,an toàn.

Tóc bạc sớm, không còn là của riêng những người cao tuổi nữa, mà tình trạng tóc bạc hiện nay vô cùng phổ biến, kể cả những người mới trưởng  thành .Cũng có không ít người  đang gặp vấn đề đó ,tóc bạc sớm cũng có  thể do các vấn đề máu xấu cũng có thể do thức khua, suy nghĩ nhiều. Để cải thiện tình trạng trên, shop tinh dầu 100 ,đã tìm ra giải pháp rất hữu hiệu, giúp mọi người vừa cải thiện được tóc bạc sớm, lại có tác dụng làm đẹp da ,tóc

Được ví như một loại thần thánh KoKo 25 giúp tăng cường sắc tố melanin cũng như lượng collagen cho cơ thể từ bên trong, tân sinh làn da, làm chậm quá trình bạc tóc sớm.
Thường xuyên sử dụng trà KoKo 25 giúp bạn nhanh chóng cảm nhận một làn da tươi trẻ, mịn màng cùng một mái tóc trẻ trung theo mãi với thời gian.

Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường nghiên cứu kết hợp Hà thủ ô và Collagen để tạo nên một sản phẩm chăm sóc tóc và da hiện nay.

 Sử dụng COLLAGEN PEPTIPLUS là collagen hảo hạng nguyên chất 100% chiết xuất từ da bò. Đây là loại collagen được chứng minh là có thành phần gần gũi với collagen từ con người, ít gây phản ứng miễn dịch, do vậy chủ yếu được nghiên cứu và sử dụng trong y tế hơn so với collagen từ lợn và cá .

 Ứng dụng Công nghệ sấy phun sương – phương pháp chiết xuất cao khô dược liệu hiện đại nhất Việt Nam. Công nghệ này giúp cho cao khô thu được có màu sắc tươi sáng, mùi thơm đặc trưng và lượng tinh chất cô đặc nhất.


Thường xuyên sử dụng trà KoKo 25 giúp bạn nhanh chóng cảm nhận một làn da tươi trẻ, mịn màng cùng một mái tóc trẻ trung theo mãi với thời gian.

CÔNG DỤNG KoKo 25:
 Hỗ trợ giảm tóc bạc sớm, khô xơ, giảm gãy rụng tóc.

 Bổ sung các chất cần thiết nuôi dưỡng và làm đẹp da và tóc và làm chậm quá trình lão hóa.

 Giúp giữ ẩm và tăng tính đàn hồi trên da, chống oxy hóa hạn chế gốc tự do cho làn da luôn săn chắc, tăng tính đàn hồi, tươi trẻ.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
 Dùng cho người bị tóc bạc sớm, khô xơ, tóc gãy rụng nhiều. Người thường xuyên sấy, uốn nhuộm tóc , tiếp xúc với môi trường gây hại tóc.

 Dùng cho người có các triệu chứng da nhăn nheo, khô sạm, nhanh lão hóa. Người làm việc ngoài trời, người hay tiếp xúc với các tác nhân có hại cho da.

CÁCH DÙNG:

 Pha 01 gói với 50-100ml nước ấm.

 Uống 1-2 gói/ lần, 2 lần/ ngày.( trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ).

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm