Tư vấn sản phẩm

Bí quyết giúp các nàng chở lên nổi bật trước đám đông cùng mùi hương nồng nàn quyến rũ khiến bao chàng say đắm

 

Nước hoa được ví  như một món ăn tinh thần thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống đời thường của các nàng.Lựa chọn sản phẩm phù hơp mà lại lưu giữ được hương thơm cũng là cả một vấn đề  .Cùng khám phá nước hoa CHARME Ở tinh dầu 100 nhé .

Mùi hương nước hoa CHARME được điều chế tại Pháp. Tinh dầu được chọn là các mùi hương của những dòng nước hoa nổi tiếng trên thế giới như Lancome , Dior, Chanel, Gucci, Versace, Bvlgari, ..........mà người dùng hay lựa chọn

    Đây là bước đột phá thành công của nước hoa CHARME tại Việt Nam khi mang mùi hương nguyên thủy giống như các mặt hàng của Pháp về Việt Nam, chất lượng hương thơm lưu giữ mùi rất lâu trên cơ thể. Mùi thơm sang trọng và độc đáo tạo nên sự nổi bật cho người dùng.

 Không những thế, Tổng giám đốc CHARME còn nói rằng “ Là người Việt phải cống hiến cho đồng bào Việt” ông đã hoàn thiện sản phẩm khi cho ra đời dòng nước hoa chất lượng cao nhưng giá rất phù hợp, chỉ vài trăm nghìn đồng đã khiến đông đảo người dùng bất ngờ vì giá quá rẻ và chất lượng tuyệt vời đến thế.


      Và từ nay người dùng đã không còn phải quan tâm hàng ngoại nữa khi giá quá cao, chỉ cần đến cửa hàng nước hoa Charme thì đều có thể lựa chọn được mùi hương thơm sang trọng và hiện đại đồng thời sẽ được tư vấn viên sẵn sàng tư vấn giúp cho bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp theo cá tính của mình.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm