Tư vấn sản phẩm

Có thể bạn chưa biết những công dụng của tinh dầu quế

 

Quế chắc cũng không còn xa lạ với chúng ta  Chữa ho ,lạnh bụng cho trẻ em Tinh dầu quế còn có tác dụng làm ấm cơ thể, nhất là người già và trẻ em, vì thể Tinh Dầu Quế rất cần thiết 

Sau khi tắm cho bé, thoa 1 chút Tinh Dầu Quế đã được pha loãng với nước ấm hoặc dầu nền quanh rốn để tránh bị lạnh (Nên bôi thử trước ra mu bàn tay của bé để xem có bị dị ứng không, nếu cảm thấy nóng thì nên pha thêm nước hoặc dầu nền vì da trẻ em thường nhạy cảm hơn da người lớn, nên tỉ lệ pha giữa tinh dầu quế: nước hoặc dầu nền cần phải tăng lên).

 Khi trẻ bị ho, thoa một chút tinh dầu quế đã pha loãng vào vùng cổ để dứt hẳn cơn ho.Ngoài công dụng nói trên Tinh Dầu Quế thường được dùng để chống lại cảm cúm và cảm lạnh

  Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu quế vào bát nước nóng, rồi áp sát mặt vào miệng bát (cách khoảng 5cm), sau đó hít hơi nước nóng bốc lên từ nước từ 10 đến 15 phút. 
Làm thường xuyên sẽ rất có lợi cho sức khỏe, chữa khỏi cảm cúm rất nhanh.

  Với những người vốn cơ thể thường hay bị lạnh, lạnh chân, lạnh tay thì vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng bôi 1 chút tinh dầu quế đã được pha loãng cùng chút nước ấm hoặc dầu nền vào người, chân, tay ... thì cơ thể cả ngày hôm đấy sẽ ấm lên và ngủ ngon hơn rất nhiều !!

 

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm