Tư vấn sản phẩm

Bảo vệ bé yêu của bạn với sữa tắm tràm

Nhưng việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ là cả một quá trình dài và khó khăn. Đặc biệt, cách tắm cho trẻ sơ sinh bằng sữa tắm là điều không phải ai cũng có thể làm tốt được, đòi hỏi sự nhẹ nhàng, kiên nhẫn, cẩn thận và dành cả tình yêu thương con trẻ vào trong đó.

 Bên cạnh đó, việc lựa chọn 1 loại sữa tắm phù hợp và không gây ảnh hưởng tới da của bé là một điều hết sức quan trọng. Với sữa tắm tràm trà củaTinh dầu 100 Shop, bạn sẽ luôn yên tâm khi tắm cho bé yêu của mình.

Sữa tắm tràm Organic là sản phẩm thuộc nhóm dược mỹ phẩm với công thức đặc biệt của Anh, được xây dựng với nền tảng từ các loại dầu thực vật, tinh dầu nguyên chất và các nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu

Cung cấp khả năng làm sạch hiệu quả, làm mềm và dưỡng ẩm sâu cho da do thành phần chứa nhiều loại dầu thực vật quý như Argan, Nha đam, Jojoba, dầu Mù U, dầu Hoa Cúc, dầu hạt Mơ,….
 Cung cấp khả năng kháng khuẩn, hỗ trợ chống viêm hiệu quả cho da do sự kết hợp của các loại tinh dầu Tràm gió, Tràm trà, dầu Mù U, và dầu hoa cúc.

 Sữa tắm dầu Tràm hữu cơ là sản phẩm an toàn để sử dụng cho em bé, trẻ em, và người lớn có làn da nhạy cảm.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm