Tư vấn sản phẩm

Tại sao bạn không nên mua tinh nghệ giá rẻ

Hiện tại có tới hơn 80% người Việt dùng tại một hàng ngày đang dùng phải thực phẩm bẩn. Trong đó tinh bột nghệ cũng không nằm ngoại lệ. Bởi vì cạnh tranh về giá hay tăng thêm lợi nhuận mà người ta đã giảm đi chất lượng rất nhiều.

 1.QUY TRÌNH SẢN XUẤT KÉM CHẤT LƯỢNG

- Với tình hình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm còn nhiều yếu kém như hiện nay thì việc các cơ sở sản xuất #tinh_bột_nghệ kém vệ sinh dường như trở nên khá phổ biến.

- Nghệ được chất thành từng đống dưới sàn nhà, chỉ được rửa sơ qua bằng vòi nước sau đó cho vào máy xay mà không cần quan tâm là củ nghệ đã sạch bùn đất hay chưa, bột nghệ được phơi dưới ánh nắng mặt trời, mặc cho khói bụi, côn trùng xung quanh.

- Bạn thử tưởng tượng xem nếu uống phải loại tinh bột nghệ kém chất lượng này thì cơ thể bạn sẽ thế nào?

2.TẠP CHẤT

- Ngoài quy trình sản xuất không hợp vệ sinh thì vấn nạn pha tạp chất vào tinh bột nghệ để tăng lợi nhuận cũng trở nên rất phổ biến.

- Cách pha phổ biến nhất vẫn là dùng bột gạo pha cùng tinh bột nghệ và màu thực phẩm, uống phải loại tinh bột nghệ này sẽ gây nên tình trạng đầy hơi, khó tiêu, thậm chí nhiễm trùng đường ruột nếu dùng trong thời gian dài.

3. TIỀM ẨN NGUY CƠ UNG THƯ

- Ngoài ra, sử dụng giống nghệ lai Trung Quốc để làm nguồn nguyên liệu cũng là lựa chọn của khá nhiều nhà sản xuất.

- Giống nghệ này có ưu điểm là năng suất sao. Củ to gấp 10 lần nghệ thường nhưng hàm lượng curcumin rất thấp, sử dụng giống nghệ đột biến gen này tiềm ẩn khả năng gây ung thư cao.

TINH BỘT NGHỆ CỦA SHOP:

Được làm từ 100% nghệ vàng được đánh giá là có hàm lượng Cucurmin cao trên thị trường hiện nay.

 Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng từ khâu chọn giống, quá trình thu hoạch, chế biến, đóng gói sản phẩm.

 Sở hữu quy trình sản xuất khép kín, mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều phải trải qua sự kiểm duyệt gắt gao từ khâu chọn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất.

 100% là tinh bột nghệ nguyên chất, không pha tạp hóa chất hay chất bảo quản gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.

 Đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng và cho phản hồi tốt.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm