Tư vấn sản phẩm

Xóa tan nỗi lo đau nhức, mất ngủ chỉ với 6.000đ mỗi ngày!!!

Bí quyết chính là MUỐI NGÂM CHÂN SINH DƯỢC - hoàn toàn từ muối khoáng và thảo dược quý thiên nhiên, trồng, sản xuất theo quy trình khép kín tại vùng dược liệu rộng 7hecta nổi tiếng ở Sinh Dược, Ninh Bình.

 Theo những nghiên cứu Đông y thì đôi bàn chân chính là gốc rễ quan trọng của cơ thể con người, dù nhỏ bé nhưng có đến 60 huyệt vị. Vì thế chăm sóc cho đôi bàn chân của bạn sẽ giúp sức khỏe được cải thiện, đả thông kinh mạch, khí huyết lưu thông.

      Đối với Tây y thì đôi bàn chân là bộ phận cực kì quan trọng, chứa rất nhiều những đầu mút thần kinh, cảm giác, chứa những huyệt vị cốt yếu phản xạ đến vỏ đại não. Vậy nên nếu bạn biêt cách chăm sóc đôi bàn chân thì hiệu quả thu được đối với sức khỏe sẽ rất tuyệt vời, giúp tăng tuần hoàn máu, cơ thể dồi dào sức sống.

 HIỆU QUẢ: Muối Sinh Dược được dị bản từ bài muối tắm vua, do Lý Quốc Sư bào chế. Muối ngâm chân Sinh Dược sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên bao gồm muối khoáng, thảo dược chùa dù, bạch đàn và bạc hà, là những nguyên liệu được trồng và khai thác ngay tại địa phương - vùng đất nổi tiếng về các loại thảo dược (thôn Sinh Dược). Muối khoáng cùng các thảo dược quý như chùa dù, màng tang, bạc hà,... kết hợp với nước ấm sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, bơm máu vào các ổ khớp.

MUỐI NGÂM CHÂN SINH DƯỢC phù hợp với ai?

 Người gặp các chứng bệnh tuổi già: khó ngủ, thoái hóa xương khớp, đi lại khó khăn

 Người bị bệnh gout

 Người bị căng thẳng, mệt mỏi kéo dài

 Người cơ địa yếu, hay ra mồ hôi tay, chân

Hướng dẫn sử dụng: 
Mỗi hộp chia đều dùng trong 10-15 ngày, pha với nước nóng khoảng 50 độ, đổ nước ngập mắt cá chân, ngâm từ 20-30 phút. Sau khi ngâm, không nên rửa nước hoặc lau khô để các thành phần của muối ngấm vào chân giúp chân thoải mái và có tác dụng lâu hơn.

Rất tiện lợi, không cần đun nước sắc thuốc, chỉ cần một chậu nước ấm rồi pha muối ngâm chân Sinh Dược, ngồi thư giãn 30 phút.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm