Tư vấn sản phẩm

Vì sao nên massage mặt thường xuyên?

Hàng ngày, sự căng thẳng tâm trí có thể tạo áp lực, gây căng thẳng cho các cơ trên gương mặt. Từ đó, những rãnh nhăn trên trán và giữa hai chân mày, trên làn môi dần xuất hiện.

Lúc này, việc thường xuyên massage mặt có thể giúp thư giãn các cơ và làm giảm các nếp nhăn. Đặc biệt, bạn nên chọn một loại dầu massage để đạt hiệu quả tốt hơn.

 Thường dầu massage mặt được sản xuất và tạo ra từ các loại dầu dẫn như dầu dừa, dầu oliu, dầu bơ, jojoba... kết hợp với các loại tinh dầu như tinh dầu cúc la mã, tinh dầu hoa oải hương... có tác dụng giúp massage vận động các tế bào da mặt giúp thư giãn lấy đi các bụi bẩn, giúp se khít lỗ chân lông, giảm lão hóa và nhẹ nhàng lấy giữ lại độ ẩm giúp khuôn mặt luôn tươi trẻ và sáng.

 Dùng dầu massage mặt thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 làn da sáng mịn, không còn mụn và vết thâm đồng thời tăng độ đàn hồi cho da.

 Shop có sẵn các loại dầu massage mặt dành cho các loại da khác nhau..Bạn đang thuộc loại da gì? Hãy inbox cho Shop để được tư vấn loại dầu massage phù hợp nhé!!

Hẫy sử dụng dầu massage mặt và cảm nhận sự thay đổi trên làn da bạn!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm