Tư vấn sản phẩm

Nhà không còn bóng côn trùng với tinh dầu chống côn trùng Lam Hà

Nhưng nếu dùng thuốc xịt thông thường để loại trừ các côn trùng này liệu có an toàn? đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai.

 Với sản phẩm " Tinh dầu chống côn trùng" của Tinh dầu 100 Shop thì hoàn toàn khác, các thành phần thiên nhiên của Sả, Bạc hà, Cúc Trừ Trùng sẽ đảm bảo an toàn cho cả gia đình nhà bạn, kể cả phụ nữ có thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi đó ạ. Các tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.

Cách dùng:

- Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.

- Đổ khoảng 2-3ml  (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

- Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

- Xịt chống mối: Xịt vào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánh cửa, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ vật bằng gỗ. Mỗi 2 tháng xịt lại 1 lần

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm