Tư vấn sản phẩm

Bật mí 4 lợi ích của tinh dầu hoa bạch yến

1. Hỗ trợ sức khỏe tâm thần và cảm xúc
Tinh dầu hoa bạch yến có thể được sử dụng trong liệu pháp hương liệu cho những người cảm thấy căng thẳng, lo âu hoặc căng thẳng do bất kỳ lý do nào. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm bớt trầm cảm hoặc cảm giác tự ti. Đây là một mùi hương tuyệt vời để tăng cường tinh thần cảm xúc và tinh thần của bạn cũng như để khơi gợi cảm xúc tích cực, sự tự tin.

Cách sử dụng: Cho 5-6 giọt tinh dầu hoa bạch yến vào một bồn tắm ấm, tắm nước để ngâm bên trong và làm dịu tâm trí của bạn. Ngoài ra, bạn có thể khuếch tán dầu bằng đèn đốt, máy khuếch tán hoặc bình xịt hay đặt nó trong phòng hoặc trên bàn làm việc của bạn.

2. Giúp giảm chứng mất ngủ
Bởi vì các thuộc tính thư giãn và nhẹ nhàng của nó, nó cũng giúp thúc đẩy một giấc ngủ sâu, yên bình và yên tĩnh mà bạn xứng đáng!

 Cách sử dụng: khuếch tán dầu với đèn xông hoặc máy phun sương tinh dầu và đặt nó cạnh giường ngủ của bạn vào ban đêm để thư giãn.

3. Thúc đẩy sức khỏe cho làn da:
Tinh dầu hoa Bạch yến cũng thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm vì nó rất tuyệt vời cho làn da của bạn! Dầu có chứa chất giữ ẩm mạnh và các đặc tính làm dịu giúp để ngăn ngừa da khô và vết nứt da. Bạn có thể sử dụng nó trên khắp cơ thể của bạn và thậm chí là một loại kem dưỡng ẩm để thúc đẩy làn da ẩm và khỏe mạnh cũng như để loại bỏ sự xuất hiện của da khô. Điều này đảm bảo rằng làn da của bạn vẫn rất dẻo dai và mịn màng!

 Cách sử dụng: Bạn có thể trộn dầu hoa bạch yến với dầu dừa và massage trên tất cả các khu vực mong muốn, vào lớp biểu bì khô và khuỷu tay hoặc trong bất kỳ phần nào khác của da bị khô.

4. Chữa lành vết thương, vết sẹo và bỏng
Tinh dầu hoa bạch yến cũng giúp chữa lành vết thương,vết sẹo và bỏng phát sinh bên ngoài trên da vì nó có chứa đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn! Không chỉ vậy, nó giúp chữa các chứng ngứa, đỏ tấy da.

 Cách sử dụng: Pha loãng 2-3 giọt dầu bằng dầu mang và bôi lên vùng bị ảnh hưởng bằng tăm bông hoặc gạc.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm