Tư vấn sản phẩm

Xả kho đá muối massage chân

Bạn thân mến!

Đợt lô hàng vừa qua tôi và đối tác của tôi có liên kết nhập lô đá muối massage chân từ Pakistan về. Nhưng bên kho yêu cầu phải chuyển đi sớm hơn dự kiến khiến cho nên những kế hoạch trong tháng bị đảo lộn. Tôi và đối tác quyết định sả hàng với giá hợp lý thay vì cố gắng quảng cáo mất tiền cho #facebook và #google. Để sớm trả mặt bằng kho hàng cho người chủ kho.

Chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi chưa biết đây là sản phẩm gì phải không? Vâng, 3 năm vừa qua kinh doanh sản phẩm đá muối massage chân. Chúng tôi đã có những điều thật tuyệt vời từ khách hàng. Họ là những các cô các bác các chú sử dụng đá muối để chăm sóc sức khỏe của mình thông qua việc massage chân. Việc thực hiện phương pháp này sẽ giúp các cô chú ý ngủ ngon hơn, chân không còn bị lạnh nữa, chân không còn mùi hôi khó chịu nữa, không còn vết nứt nẻ ở chân...

Nếu bạn vẫn còn phân vân về nhiều tác dụng của sản phẩm? Tất nhiên rồi, bạn có thể trải nghiệm ngay sản phẩm miễn phí bất kể thời gian nào tại hệ thống SHOP TINH DẦU 100.

Tôi sẽ mô tả sơ bộ dưới đây về nguồn gốc của viên đá muối này. Nếu bạn thấy dài có thể bỏ qua cũng được. Loại đá muối nguyên khối được hình thành cách đây từ thời cổ đại được con người khai thác khoảng vài chục năm trở lại đây. Dãy Himalaya trải qua khắp 7 quốc gia : Bhutan, Trung Quốc, Ấn độ, Nepal, Pakistan, Myanma và Afghanistan. Nó cũng là nơi khởi nguồn của 3 hệ thống sông lớn trên thế giới, đó là lưu vực các con sông Ấn, sông Hằng và sông Dương tử. Giới thiệu loại đá muối Faroma

Do đó người thợ mỏ hàng ngày phải đi chuyển một đoạn đường dài rất khó khăn, băng qua các vách núi treo leo để vào đươc bên trong mỏ đá muối nổi tiếng ở Pakistan, mỏ Khewra ở vùng Đông Bắc, quận Punjab.Sau khi khai thác sản phẩm sẽ được phân phối đi khắp thế giới. Nhu cầu loại đá này càng ngày nhiều. Áp dụng trong việc chăm sóc sức khỏe phong các ẩm thực độc đáo, sử dụng trong trị liệu Spa, trang trí nghệ thuật trong không gian sống.

Bạn thấy không, việc khai thác vận chuyển đá về tới Việt nam đã là kỳ công lắm. Nhưng điều mà ít sản phẩm có được là thời gian sử dụng của sản phẩm ước tính cũng hơn 5 năm. Thực sự chúng tôi rất "ngu" khi kinh doanh sản phẩm mà vòng đời sản phẩm quá dài ( >5 năm) và chỉ có giá trung bình là 700k. Bạn thử tưởng tượng 700k/ 1800 ngày ( 5 năm)= 0.3 k/ ngày . Ôi tôi có nhầm không vậy.

Tôi rất thích mọi người đăng ký để mua theo nhóm. Nếu đủ người tôi sẽ giảm giá và ship tới tận nhà các anh chị với giá mà các anh chị không thể mua ở đâu có được giá tốt như vậy
Còn 1 điều nữa tôi sẻ tặng thêm phụ kiện bóng đèn chuyên dụng, để đề phòng bạn đang sử dụng sản phẩm mà bị cháy bóng bạn sẽ thay ngay mà không bị gián đoạn khi sử dụng.

Vẫn còn 1 điều tuyệt vời nữa là tôi sẽ gửi 1 cuốn sách về XƯƠNG KHỚP TỪ A Z kèm theo sản phẩm. Cuốn sách này do đội nhóm sàng lọc tổng hợp viết ra. Nó sẽ được tặng miễn phí. Có lẽ tôi phải nói thêm cho bạn 1 chi tiết, tôi có 1 đối tác đang đàm phán để mua buôn hết 80% lô hàng của tôi, tuy nhiên tôi lại muốn trao giá trị này cho nhiều người hơn như các anh chị đang đọc bài này. Đó là cách nhanh nhất và lan tỏa những giá trị mà sản phẩm này có được.

Quên mất một điều mà có lẽ trước khi đặt mua tôi cũng phải tư vấn, SẢN PHẨM NÀY CHỈ PHÙ HỢP với các cô chú và các bác lớn tuổi. Các bạn trẻ là dân văn phòng ngồi máy tính. ( kê chân dưới bàn) Bạn có thể mua làm quà tặng cũng rất lịch sự và hợp lý. Những người bị  Giãn tĩnh mạch thì không nên dùng. Đó là lời nói thật tâm.
Một điều nữa là chất liệu gỗ là gỗ chịu nhiệt KHÔNG CONG VÊNH dưới bất kỳ điều kiện nào.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi cho tôi nhé: 0972168805 hoặc đăng ký ở link bên dưới là cách được ưu đãi sốc nhất

Bạn có thể đăng ký mua sản phẩm này ở đây http://bit.ly/2OPCmV0

 

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm