Tư vấn sản phẩm

CÔNG VIỆC SUÔN SẺ NHỜ “BÙA MAY MẮN” TỪ TINH DẦU

Tôi có một anh bạn cực kì thích mùi bạc hà, anh bảo lúc xuống tinh thần chỉ cần hít một hơi tinh dầu bạc hà là chẳng còn biết tới stress hay lo lắng mệt mỏi nữa. Mà quả thật trông anh lúc nào cũng tươi tỉnh, tinh thần phấn chấn, cả người anh như tỏa ra nguồn năng lượng vô bờ, lan sang cả những người chung quanh.

Không biết có phải nhờ tinh dầu bạc hà không mà công việc của anh dường như cũng suôn sẻ hơn nhiều người. Có lần tôi đùa anh, lọ tinh dầu bạc hà cứ như bùa may mắn của anh vậy đó, linh nghiệm quá chừng.

Anh nói tinh dầu đâu phải bùa may mắn của riêng anh, nếu em dùng mùi tinh dầu mà em thích, đảm bảo công việc cũng thuận lợi. Đó là nhờ tinh dầu nó làm cho đầu óc em thư giãn sâu, sau đó thì làm gì cũng dễ tập trung hơn, hiệu quả dĩ nhiên cao hơn.

Lúc căng thẳng hay sợ hãi em hít sâu một hơi tinh dầu là hết sợ ngay, không phải tác dụng tâm lý, mà là tinh dầu tác động lên não và đưa cơ thể mình về trạng thái cân bằng.

Nói rồi anh hỏi tôi thích mùi tinh dầu gì, anh tặng cho mà thử.
Hai hôm sau anh tặng thật, một lọ tinh dầu oải hương với máy khuếch tán xinh xắn cắm usb. Anh bảo em cứ cho tinh dầu vào máy, cắm cổng usb rồi để bên bàn làm việc, đảm bảo năng suất tăng vèo vèo.

Giờ thì tôi cũng trở thành khách hàng thân thiết của shop tinh dầu mà anh giới thiệu, tôi còn thử qua đủ loại mùi từ hoa hồng, ngọc lan tây, tràm, khuynh diệp, bưởi… loại nào cũng thấy thích nên rinh hết về rồi luân phiên nhau dùng.

Công việc trôi chảy, tinh thần luôn phơi phới, xem ra tôi cũng “nghiện” tinh dầu không kém gì ông anh rồi.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm