Tư vấn sản phẩm

Sự hình thành và ưu điểm của đá muối Hymalaya

Nhiều khách hàng có hỏi shop:

- Dùng Đá Muối thì có tác dụng gì hơn so với dùng muối ngâm chân thường hay không?
- Một viên Đá Muối kia thì dùng được bao lâu?
- Màu hồng ở đá kia là do đèn ở dưới hay do chính viên đá?
...

Đá Muối là loại đá được hình thành từ tinh thể muối kết tinh qua 250 triệu năm, có xuất xứ từ Pakistan được khai thác bằng tay và máy móc đơn giản để giữ độ tinh khiết cho muối.

+ Đá có sắc hồng tự nhiên bởi hàm lượng kháng chất vi lượng dồi dào.

+ Trong đá muối chứa 85% là NaCl, 15% là khoáng chất và nguyên tố vi lượng ( trong khi muối thường là 97,5% NaCl và 2,5% là chất thêm vào). Tỷ lệ NaCl quá nhiều sẽ dễ gây ra cao huyết áp và 1 số vấn đề liên quan đến loãng xương.

+ Các nguyên tố vi lượng giúp KHÔNG gây TĂNG HUYẾT ÁP, CÂN BẰNG độ pH, ĐIỀU CHỈNH lượng ĐƯỜNG trong MÁU và hỗ trợ trao đổi chất và lưu thông máu trong cơ thể.

Các sản phẩm từ đá muối

Các loại đèn đá muối có thể được xem và các vitamin tự nhiên của không khí, có tác dụng như một máy phát ion tự nhiên. Một đèn đá muối được đặt tại nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ mang lại lợ ích về nhiều mặt và cải thiện các bầu không khí chung của căn phòng. Khi đặt đèn đá muối gần 1 màn hình tivi hoặc máy tính, nó mang lại hiệu quả cao. 

+ Đặt chân bằng Đá Muối không những giúp cho cơ thể giải tỏa stress, ngăn tình trạng khô ráp da chân và gót chân, khử mùi hôi chân hiệu quả. Thời gian sử dụng 1 bộ Đá Muối là 5 năm nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

+ Giường Đá Muối được ghép lại từ những viên đá muối vuông giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, đau nhức xương và thúc đẩy tuần hoàn máu.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ĐÁ MUỐI HYMALAYAS 

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm