Tư vấn sản phẩm

Dầu Mù U - thần dược trị bỏng, trị gầu, trị bệnh ngoài da

Mù U là một loại dầu nền lành tính, có thể dùng trực tiếp trên da mà không gây kích ứng. Dầu Mù U có chứa ba loại chất béo cơ bản, chất béo trung tính, glycolipid và phospholipid. Dầu cũng chứa một acid béo độc đáo được gọi là axit calophyllic, và một lacton kháng sinh mới và chất chống viêm không steroid (NSAIA) gọi là calophyllolide.

Nhờ những thành phần trên và các thành phần khác của dầu Mù U, bao gồm coumarin chống viêm, dầu Mù U có công dụng to lớn trong việc điều trị các bệnh về da, từ mụn trứng cá đến chàm đến bệnh vẩy nến.

Chứa phospholipid và glycolipid - là những thành phần tự nhiên cần có trong một làn da khỏe mạnh và là chất giữ nước tốt, do đó dầu Mù U chữa lành mạnh mẽ cho bỏng, vết cắt, chàm, phát ban và côn trùng cắn, trầy xước, mụn trứng cá và mụn sẹo, bệnh vẩy nến, lở loét do tiểu đường, vết nứt hậu môn, bị cháy nắng, da khô hay có vảy, mụn nước, chàm, mụn rộp lở loét, và để giảm mùi hôi của chân và cơ thể.

Với lượng chất béo và độ ẩm vô cùng cao, nên tinh dầu mù u sẽ nhanh chóng nuôi dưỡng lớp vở keratin trên tóc, từ đó mang lại cho bạn một mái tóc bóng mượt và chắc khoẻ. Ngoài ra, tinh dầu Mù U còn là một bí kíp tuyệt vời để bạn loại bỏ những tảng gàu đáng ghét trên da đầu đấy nhé.

Dầu Mù U cũng được xoa vào da để làm giảm đau thần kinh, thấp khớp và đau thần kinh tọa.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm