Tư vấn sản phẩm

3 LOẠI HOA GIÚP BẠN CÓ MỘT GIẤC NGỦ AN NHIÊN MÀ BẠN NÊN BIẾT!

 
Cuộc sống hiện đại quá nhiều áp lực, vì vậy để có một giấc ngủ ngon là một điều không hề dễ dàng chút nào. Tinh Dầu 100 xin giới thiệu 3 loại hoa có tác dụng an thần, thư giãn để bạn có một giấc ngủ an nhiên.
 
1. Hoa nhài
Hoa nhài tỏa hương thơm ngọt ngào, trong trẻo. Mùi hoa nhài giúp giảm căng thẳng thần kinh, giúp tâm trạng nhẹ nhàng, thư thái hơn.
 
Ngửi hương hoa nhài khoảng 30 phút trước khi ngủ bạn có thể có một giấc ngủ sâu hơn, ít bị mộng mị. Nhớ là không uống các loại chất kích thích, xem các bộ phim cảm giác mạnh trước giờ đi ngủ nhé.
 
hoa nhài ngủ ngon
 
Hoa nhài
 
Nếu trồng được một chậu hoa nhài ở cửa sổ thì rất tuyệt vời. Về đêm hoa nhài càng tỏa hương thơm ngát. Loài hoa bé nhỏ mỏng manh này lại có một sức sống mãnh liệt. Mang lại cho người ta một cảm giác thật sự dễ chịu.
 
2. Hoa ly
Từ xa xưa người ta đã biết hoa ly có tác dụng an thần. Thậm chí hoa ly còn được dùng làm các món chè, món hấp để điều trị chứng mất ngủ. Mùi hoa ly rất thơm, mùi thơm tinh tế quyện vào không gian làm ta quên hết căng thẳng và tận hưởng một buổi tối thư giãn. Từ đó sẽ có một giấc ngủ ngon hơn, an nhiên hơn.
 
hoa ly ngủ ngon

 
Hoa ly 
 
Mùa hoa ly bạn có thể mua từng bó để cắm ở phòng khách hay phòng ngủ. Hoa ly mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, là loại hoa được người Hà Nội vô cùng yêu mến.
 
3. Hoa oải hương
 
Loài hoa đến từ xứ sở châu Âu xa xôi này cũng có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon rất tốt. Mùi hương của oải hương không nhẹ nhàng như hoa nhài, không thơm ngát như hoa ly, nó hơi nồng nhưng ai đã yêu thì khó lòng quên được.
 
 
Hoa oải hương rất khó trồng tại Việt Nam. Thường được nhập hoa khô. Nếu được tắm nước tắm chứa hương hoa này thì bạn càng thoải mái hơn.
 
oải hương ngủ ngon
 
 
Hoa oải hương
 
Không phải lúc nào cũng có thời gian để sử dụng hoa tươi. Bạn có thể dùng các loại tinh dầu và đèn xông để có thể ngửi hương hoa mà bạn muốn bất cứ lúc nào. Liên hệ với TINH DẦU 100 để được tư vấn thêm bạn nhé

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm