Tư vấn sản phẩm

MUỐN CHỒNG THƯƠNG MÁI TÓC CỦA MÌNH BẠN PHẢI NẮM ĐƯỢC BÍ QUYẾT DƯỚI ĐÂY?

Bạn có nhận ra khi người đàn ông yêu người phụ nữ luôn vuốt ve, chăm chút mái tóc của họ. Đừng bao giờ quên níu giữ trái tim người đàn ông bằng mái tóc thật mềm mại, bồng bềnh chỉ cần chạm vào là không nỡ rời tay.

Đã bao lâu chồng không vuốt ve tóc bạn? Mái tóc được chăm chuốt tạo kiểu tại các salon nổi tiếng có thể khiến bạn xinh đẹp rạng rỡ nhưng chưa chắc đã khiến người ta yêu mến.

Người đàn ông của bạn không nhớ thương mái tóc được uốn quăn cầu kỳ hay được duỗi siêu mượt. Họ yêu một mái tóc giàu sức sống, tỏa hương thơm nhẹ nhàng lúc có lúc không nhưng vô cùng ngọt ngào.

MÁI TÓC ĐẸP NHƯ MÂY GIÓ NHỜ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN 

" Hái hoa bưởi anh đem tặng làm quà
Em gội đầu hương bay xa man mác
Những đêm trăng bến sông như rắc bạc
Ngồi cạnh mạn thuyền anh hát em nghe"

Tinh dầu hoa bưởi
Tinh dầu hoa bưởi

Hãy chăm sóc tóc với tinh dầu hoa bưởi tinh dầu vỏ bưởi mỗi tuần 2 đến 3 lần nhé. Chỉ cần sử dụng 3 đến 4 tuần bạn sẽ thấy tóc mình:

- Có độ bồng bềnh, sợi tóc chắc khỏe, bóng, mượt và mềm. 

- Giữ màu tóc dài lâu, không bị khô và xơ.

- Tỏa hương thơm ngọt ngào của hoa bưởi, hương thoang thoảng thôi nhưng vô cùng dễ chịu mà ai cũng yêu thích. Thể hiện sự tinh tế từng chi tiết nhỏ của một người phụ nữ.

Tinh dầu  vỏ bưởi

Tinh dầu vỏ bưởi

 

Bạn có thể thực hiện chăm sóc tóc với tinh dầu bưởi theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Làm ướt tóc và gội đầu với loại dầu gội hoặc nguyên liệu mà bạn yêu thích rồi xả sạch lại với nước.

- Bước 2: Massage tóc 10 phút bằng 3 giọt tinh dầu vỏ bưởi và 3 giọt tinh dầu hoa bưởi. Bạn không cần xả lại với nước nhé.

CHÚ Ý: Nếu tóc bạn bị gàu có thể thêm 3 giọt tinh dầu bạc hà nữa bạn nhé, phương pháp này còn giúp bạn thư giãn, xả stress, bớt nặng đầu, bớt lo lắng đấy.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TINH DẦU 100, CHÚNG TÔI SẼ HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU TỐT NHẤT. RẤT VUI ĐƯỢC TRÒ CHUYỆN CÙNG CÁC BẠN!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm