Tư vấn sản phẩm

BÍ QUYẾT TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN MÀ KHÔNG SỢ LÔ CHÂN LÔNG TO ĐÂY CHỊ EM ƠI!

Hầu như chị em nào cũng phải phiền mụn vì mụn đen, mụn cám ở mũi và gần hai bên sống mũi. Mụn đầu đen nếu không loại bỏ mà để lâu sẽ hình thành tan nhang và vết nám trên da. Da càng trắng thì vết thâm nám sẽ càng rõ rệt nên bạn cần loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Cách tốt nhất là sử dụng gel lột mụn.

gel lột mụn đầu đen

Gel lột mụn Mother Care

Tuy nhiên chị em lại lo ngại lột mụn sẽ làm lỗ chân lông bị to ra rất thiếu thẩm mỹ và tạo điều kiện cho bụi bẩn bám vào nhiêu hơn. Làm sao để khắc phục tình trạng này?

- Cách 1: Bạn sử dụng nước cân bằng da để làm se khít lỗ chân lông.

- Cách 2: Sử dụng tinh dầu trà xanh, tinh dầu bạc hà hoặc tinh dầu hoa hồng để làm se khít lỗ chân lông.

tinh dầu trà xanh

Tinh dầu trà xanh

Sau khi lột mụn bằng gel lột mụn 30 phút bạn có thể nhỏ 6-7 giọt tinh dầu vào chén nước sạch, dùng bông thấm đều lên vùng da vừa lột để lỗ chân lô se khít lại. Hoăc bạn có thể xông tinh dầu bằng cách nhỏ tinh dầu vào ly nước nóng, dùng khăn che phần mặt để hơi tinh dầu bốc lên, giúp lỗ chân lông nhỏ lại

Như vậy không chỉ mụn đầu đen được lột, lỗ chân lông không bị giãn ra mà còn trắng da nữa đấy. Bạn nhớ lưu lại bí quyết này và chia sẻ cùng mọi người nha. Sử dụng gel lột mụn Mother Care để có hiệu quả lột mụn cao hơn, thành phần thiên nhiên tránh cho da bị kích ứng.

Hãy liên hệ với Tinh Dầu 100 khi bạn cấn tư vấn về cách sử dụng tinh dầu. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm