Tư vấn sản phẩm

Bí quyết giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừa và tinh dầu bưởi siêu hiệu quả

Bắp chân to – nỗi lo của rất nhiều chị em

Ngoài vòng eo thì bắp chân cũng là 1 trong những bộ phận rất dễ tích tụ mỡ thừa gây mất thẩm mỹ, nhất là đối với các chị em thường xuyên diện váy ngắn hay những bộ đầm sexy. Mặc dù khuyết điểm này có một phần phụ thuộc vào yếu tố bẩm sinh tuy nhiên không đáng kể, đây chủ yếu là do thiếu vận động và ăn uống không khoa học làm bắp chân nhanh to.

Dù nhiều người đã thử tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để khắc phục nhưng hiệu quả không được lâu dài mà còn khá tốn kém. Những thao tác như: bóp chân bằng kem tan mỡ, cuốn nilon rồi ủ nóng bằng máy làm khoảng 1,5 tiếng có làm bắp chân nhỏ đi nhưng lại không đáng kể. Thường là sau 1 liệu trình, nếu không tiếp tục làm thì chân lại to ra như cũ.

Có một phương pháp giảm mỡ bắp chân an toàn, cực tiết kiệm mà công dụng khá tuyệt vời đó là dùng hỗn hợp dầu dừatinh dầu bưởi.

giảm mỡ chắp chân bằng dầu dừa

giảm mỡ bắp chân bằng tinh dầu dừa và tinh dầu bưởi

Công thức giảm mỡ bắp chân bằng tinh dầu bưởi

Chuẩn bị:

- Dầu dừa (có thể tự làm hoặc mua ngoài cửa hàng)

- Tinh dầu bưởi thiên nhiên nguyên chất (nên mua ở cửa hàng vì nếu tự chiết xuất có thể bị lẫn tạp chất).

Cách sử dụng hiệu quả:

- Mỗi ngày, trước khi đi ngủ, hãy thoa 1 lớp dầu dừa lên bắp chân rồi massage khoảng 10 phút. Tiếp tục massage thêm khoảng 10 phút nữa với tinh dầu bưởirồi mới ngủ. Phương pháp này có tác dụng khá chậm nên bạn cần kiên trì nhé, thực hiện liên tục trong khoảng 1 tháng, kết quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

- Sau khi đã có hiệu quả nhất định, bạn có thể giãn thời gian massage tinh dầu bưởidầu dừa ra khoảng 2-3 lần/tuần để duy trì kích thước bắp chân.

Bên cạnh việc giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừatinh dầu bưởi như trên, các bạn cũng nên thường xuyên luyện tập thể thao và có chế độ ăn uống khoa học để cơ thể luôn khỏe mạnh. Dáng đẹp chân thon chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Thông tin thêm cho bạn yên tâm nhé, dầu dừatinh dầu bưởi là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn và rất có lợi cho sức khỏe. Theo nghiên cứu, dầu dừa sở dĩ có tác dụng giúp giảm cân là vì trong dầu dừa có chứa nhiều axit béo thuộc chuỗi trung bình, có khả năng làm tăng tốc độ trao đổi chất vì chúng rất dễ tiêu hóa và chuyển đổi thành năng lượng.

Hãy chuẩn bị tinh dầu dừa và tinh dầu bưởi để sẵn sàng thực hiện thôi!

Tinh dầu bưởi cũng rất hay được dùng trong các công thức làm đẹp, massage xông hơi,… nhờ tác dụng giảm chất béo, đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể. Khi kết hợp với dầu dừa, không có gì ngạc nhiên khi tổ hợp này dễ dàng đánh bay mỡ bắp chân cứng đầu.

Đã có rất nhiều chị em phụ nữ chọn phương pháp giảm mỡ bắp chân này và đều thành công, tại sao bạn không thử ngay nào!

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm