Tư vấn sản phẩm

Combo tinh dầu trị nám và tàn nhang hiệu quả

Nám da, tàn nhang là nỗi lo của biết bao chị em phụ nữ. Nó không chỉ làm giảm đi vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn mà còn khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp hàng ngày.

Khi bị nám da, chị em cần chú ý 3 vấn đề: Làm sạch da, giữ ẩm và chống nắng.

Tinh dầu có đặc điểm là một tập hợp rất nhiều các chất khác nhau, có khả năng ngấm qua lớp thượng bì phù hợp với việc làm sạch các mụn mẩm và vết nám. Tinh dầu ngấm qua lớp biểu bì, kích thích và làm trẻ hóa da giúp da tươi sáng và mềm mịn.

Dưới đây là công thức pha tinh dầu trị nám cho từng loại da 

1. Dành cho da nhờn

Nguyên liệu:

- Tinh dầu oải hương

- tinh dầu hoa hồng

- Tinh dầu trà xanh

Thực hiện:

- Bước 1: Pha 10 giọt hoa hồng + 10 giọt trà xanh với 500ml nước tinh khiết. Buổi sáng sau khi rửa mặt bằng nước ấm, dùng bông tẩy trang, thấm nước hỗn hợp tinh dầu trên lau toàn bộ mặt, lau kỹ hơn ở những vùng có nám.

- Bước 2: Buổi tối nhỏ khoảng 3 - 4 giọt oải hương nguyên chất vào lòng bàn tay và chấm vào các vị trí bị nám, dùng ngón tay trỏ và ngón giữa massage khoảng 5 - 10 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Sau 10 ngày thực hiện bước 2 thì dừng lại. Các ngày sau đó chỉ nên dùng dung dịch đã pha ở bước 1 lau mặt sáng và tối để dưỡng da, ngừa tàn nhang và nám da.

2. Dành cho da khô

Nguyên liệu:

- Tinh dầu oải hương

- Tinh dầu hoa hồng

- Tinh dầu hoa nhài

Thực hiện:

Bước 1: Pha 10 giọt hoa hồng + 10 giọt hoa nhài với 500ml nước tinh khiết. Buổi sáng sau khi rửa mặt bằng nước ấm, dùng bông tẩy trang, thấm nước hỗn hợp tinh dầu trên lau toàn bộ mặt, lau kỹ hơn ở những vùng có nám.

- Bước 2: Buổi tối nhỏ khoảng 3 - 4 giọt oải hương nguyên chất vào lòng bàn tay và chấm vào các vị trí bị nám, dùng ngón taytror và ngón giữa massage khoảng 5 - 10 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Sau 10 ngày thực hiện bước 2 thì dừng lại. Các ngày sau đó chỉ nên dùng dung dịch  đã pha ở bước 1 lau mặt sáng tối để dưỡng da, ngừa tàn nhang và nám da.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm